Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Tin chuyển nhượng 4/1: Milan muốn giải thoát Fellaini khỏi MU

Tin chuyển nhượng hôm nay 4/1: Milan đang liên hệ để có được cầu thủ bị thất sủng tại MU, tiền vệ người Bỉ - Fellaini.

Arsenal chỉ còn cách Mohamed Elneny một bước chân: Theo báo giới Anh, cầu thủ người Ai Cập vừa vượt qua cuộc kiểm tra y tế và sẽ chính thức trở thành tân binh đầu tiên của Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa đông 2016. Mức giá mà “Pháo thủ” chi ra cho thương vụ này vào khoảng 5 triệu bảng.

Hiện tại, đội chủ sân Emirates đang hoàn thiện nốt các thủ tục giấy tờ để chờ ngày ra mắt Elneny. 

PSG sắp “chảy máu” lực lượng trầm trọng: Mới đây, tiền đạo Ezequiel Lavezzi đã công khai bày tỏ nguyện vọng trở lại Serie A thi đấu sau gần 4 năm chinh chiến trong màu áo PSG. Theo tiết lộ từ người đại diện, Inter Milan và Juventus là hai bến đỗ hứa hẹn nhất dành cho cầu thủ 30 tuổi.

Ngay sau Lavezzi, đến lượt trung vệ Marquinhos cũng đánh tiếng rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử do không thường xuyên được HLV Laurent Blanc xếp đá chính ở mùa giải này.

MU hứa hậu đãi Anderson: Theo tờ Daily Star, BLĐ “Quỷ đỏ” sẽ trả cho Filipe Anderson mức lương lên tới 170.000 bảng/tuần (hơn số tiền anh nhận được hàng tuần ở CLB hiện tại là Lazio đến 100.000 bảng/tuần) nếu ngôi sao đang lên người Brazil chịu gia nhập đội chủ sân Old Trafford trong tháng này.

Anderson đã từng được MU để ý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái nhưng đội bóng áo xanh thành Rome lúc đó không muốn anh ra đi. Tuy nhiên, với việc “Quỷ đỏ” sẵn sàng chi 35 triệu bảng, thương vụ này có thể hoàn tất trong những ngày tới.

tin chuyen nhuong hom nay 4.1

MU quyết chi đậm vì Filipe Anderson(Lazio)

Bayern sợ Vidal nối gót Pep: “Hùm xám” đang tính cách giữ chân tân binh người Chile Arturo Vidal vì có thông tin cho rằng cựu tiền vệ của Juventus muốn theo bước HLV Pep Guardiola rời sân Allianz Arena trong mùa hè năm nay.

Balotelli vẫn còn đường về Liverpool: Nhật báo Gazzetta dello Sport (Ý) đưa tin Mino Raiola – người đại diện của Balotelli đã tiết lộ rằng để cải thiện tình trạng yếu kém của hàng công “The Kop” mùa này, HLV Jurgen Klopp đang có ý định sẽ gọi trở lại “Super Mario” từ AC Milan trong tháng Giêng này.

Tiền đạo người Ý đã bị Liverpool đem cho “Rossoneri” mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua vì phong độ ghi bàn yếu kém và thói vô kỉ luật.

Pato sắp đến Trung Quốc thi đấu: Cựu tiền đạo của AC Milan Alexandre Pato có khả năng sẽ chọn đến chơi bóng ở đất nước đông dân nhất thế giới chứ không phải Premier League (Anh) như đồn đoán.

Theo tờ Yahoo Esprotes, chứng kiến màn trình diễn tốt của “Chú vịt” trong màu áo Sao Paulo theo dạng cho mượn, CLB Tianjin Songjiang đã cử người đại diện sang tận Brazil để theo dõi anh tập luyện và tiến hành các bước đàm phán cho thương vụ này.

tin chuyen nhuong bong da 4.1

Pato nhiều khả năng sẽ rời Brazil để đến Trung Quốc thi đấu

Tianjin Songjiang đang được dẫn dắt bởi cựu HLV Real Madrid, Vanderlei Luxemburgo và họ đang chơi ở giải hạng Hai của Trung Quốc.

Roma và Milan thống nhất “chốt hạ” vụ El Shaarawy: Báo chí Ý đã đưa tin rằng AC Milan đã đồng ý cho đối thủ lớn ở Serie A là AS Roma mượn “tiểu Pharaoh” trong vòng 6 tháng kèm theo điều khoản mua đứt là 12 triệu bảng vào cuối mùa giải năm nay. Stephan El Shaarawy hiện đang chơi cho AS Monaco theo dạng cho mượn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp) (Khám phá)
Chuyển nhượng mùa hè 2025 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN