Thầy Kim đón tin vui từ Hoàng Đức, Vĩ Hào quyết phá lưới ĐT Lào
Thầy trò HLV Kim Sang Sik trở lại tập luyện ở Bình Dương, để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với ĐT Lào ở vòng loại Asian Cup 2027 (25/3).
Sau một ngày được nghỉ ngơi và tập hồi phục ở khách sạn sau trận giao hữu thắng Campuchia 2-1, ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện trong chiều ngày 21/3.
Buổi tập của Duy Mạnh và đồng đội bắt đầu từ 16h30 trên sân phụ Gò Đậu.
Các tuyển thủ Việt Nam thực hiện một số bài tập thể lực với HLV Cedric Rogers.
Trong khi Đình Triệu và 3 thủ môn khác của ĐT Việt Nam tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV thủ môn Lee Won Jae.
Một tin vui đến với HLV Kim Sang Sik khi tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không dính chấn thương nặng ở trận thắng ĐT Campuchia hôm 19/3. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Phù Đổng Ninh Bình ra sân tập luyện bình thường cùng đồng đội trong chiều ngày 21/3.
Thầy Kim vui ra mặt khi đá "bóng ma" cùng Hoàng Đức.
Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra trong không khi vui vẻ, toàn đội hướng đến kết quả tích cực hơn nữa trước màn tái đấu với ĐT Lào ở vòng loại Asian Cup 2027.
Trả lời truyền thông trước thềm buổi tập của ĐT Việt Nam, tiền đạo trẻ Bùi Vĩ Hào cho biết thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ có buổi họp rút kinh nghiệm sau trận thắng Campuchia cũng như nghiên cứu băng hình thi đấu của ĐT Lào. "Tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt, qua đó tìm cơ hội ra sân thi đấu ở trận gặp Lào. Nếu được vào sân, tôi hy vọng mình có thể ghi bàn vào lưới ĐT Lào, sau khi tôi bỏ lỡ vài cơ hội ở trận gặp đối thủ này ở AFF Cup 2024", Vĩ Hào nói.
Theo kế hoạch, thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ có thêm 3 buổi tập nữa ở Bình Dương, trước khi đấu ĐT Lào ở bảng F của vòng loại Asian Cup 2027 vào tối ngày 25/3 trên sân vận động Gò Đậu.
Thầy trò HLV Kim Sang Sik không ăn mừng quá khích sau trận thắng Campuchia với tỉ số chung cuộc 2-1 tối ngày 19/3 trên sân vận động Gò Đậu.
Nguồn: [Link nguồn]
-21/03/2025 18:33 PM (GMT+7)