Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Freiburg vs Werder Bremen 22/02/25 - Trực tiếp
Logo Freiburg - SCF Freiburg
2
Logo Werder Bremen - SVW Werder Bremen
0
Leicester City vs Brentford 22/02/25 - Trực tiếp
Logo Leicester City - LEI Leicester City
0
Logo Brentford - BRE Brentford
3
Becamex Bình Dương vs Sông Lam Nghệ An
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Everton vs Manchester United
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Holstein Kiel vs Bayer Leverkusen
Logo Holstein Kiel - KSV Holstein Kiel
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Southampton vs Brighton & Hove Albion
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Ipswich Town vs Tottenham Hotspur
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Fulham vs Crystal Palace
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Arsenal vs West Ham United
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
AFC Bournemouth vs Wolverhampton Wanderers
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Lille vs Monaco
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Aston Villa vs Chelsea
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Valencia vs Atlético Madrid
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Atlético Madrid - ATM Atlético Madrid
-
Borussia Dortmund vs Union Berlin
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Union Berlin - FCU Union Berlin
-
Inter Milan vs Genoa
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Las Palmas vs Barcelona
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Auxerre vs Olympique Marseille
Logo Auxerre - AJA Auxerre
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
SHB Đà Nẵng vs TP Hồ Chí Minh
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quảng Nam
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Como vs Napoli
Logo Como - COM Como
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Công An Hà Nội vs Thể Công - Viettel
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Athletic Club vs Real Valladolid
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Real Valladolid - VLD Real Valladolid
-
Newcastle United vs Nottingham Forest
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
RB Leipzig vs Heidenheim
Logo RB Leipzig - RBL RB Leipzig
-
Logo Heidenheim - HDH Heidenheim
-
Real Madrid vs Girona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Nice vs Montpellier
Logo Nice - NIC Nice
-
Logo Montpellier - MON Montpellier
-
Manchester City vs Liverpool
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Bayern Munich vs Eintracht Frankfurt
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Empoli vs Atalanta
Logo Empoli - EMP Empoli
-
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Cagliari vs Juventus
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Olympique Lyonnais vs PSG
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Sôi động World Cup 12/7: Maradona sẽ trải thảm đỏ đón Messi

Huyền thoại Diego Maradona cho biết, ông sẽ trải thảm đỏ đón Lionel Messi nếu anh giúp Argentina lên ngôi vô địch sau 28 năm chờ đợi.

Maradona sẽ trải thảm đỏ đón Messi. “Nếu chủ nhật này, Lionel Messi có thể vượt qua Maradona để giành cúp vô địch, tôi sẵn sàng trải thảm đỏ cho cậu ấy. Cậu ấy sẽ là người định đoạt số phận trận đấu. Điều tôi lo ngại nhất chỉ là sự mệt mỏi và quá tải của Messi. Nhưng ở một trận đấu như chung kết World Cup bạn sẽ không được phép để điều đó xảy ra. Tôi nghĩ cậu ấy hiểu điều đó. Nếu thất bại trong trận chung kết, bạn sẽ chỉ được xem là xuất sắc nhất thế giới thay vì hai từ vĩ đại”, Maradona chia sẻ trên kênh truyền hình De Zurda TV.

 400 triệu đồng vé xem CK World Cup. Được biết, FIFA chỉ phân bổ 5.000 vé cho mỗi đội lọt vào trận chung kết là Argentina và Đức. Tuy nhiên số lượng CĐV thực tế sẽ cao hơn rất nhiều. Theo đó, số vé khan hiếm và bị đẩy giá lên cao là điều dễ thấy. Trên Viagogo, thị trường bán vé toàn cầu cho biết giá vé trận chung kết được rao từ hồi đầu tháng cũng ở mức 5.000 USD tới 20.000 USD tương đương khoảng 400 triệu VND. Theo thông tin được CNN chia sẻ, giá vé trận chung kết được rao bán ngoài chợ đen cũng dao động từ 5.000 USD đến 18.000 USD.

FIFA công bố mức thưởng World Cup. Cụ thể, đội vô địch sẽ nhận được 35 triệu USD (khoảng 740,25 tỷ đồng). Trong khi đó, Á quân World Cup 2014 kiếm được 25 triệu USD. Đội giành chiến thắng trong tranh ba tư giữa Brazil và Hà Lan vào 3 giờ sáng mai sẽ được 22 triệu USD, còn đội thua cũng có 20 triệu USD. Được biết, tổng số tiền mà FIFA chia cho các đội tuyển tham dự World Cup 2014 lên tới 358 triệu USD, cao hơn 34% so với giải đấu cách đây 4 năm. 

ĐT Đức luyện tập đá pen. Ở buổi tập gần nhất, HLV Joachim Loew đã cho các học trò luyện đá pen. Danh sách 5 cầu thủ được chọn để đá 11m cũng được tiết lộ. Theo đó những người được tập đá pen bao gồm Schurrle, Lahm, Schweinsteiger, Muller, Kroos và Ozil. Trong số này, chỉ có Muller, Ozil và Kroos thành công.

Lộ danh tính trọng tài bắt chung kết World Cup: Fifa đã quyết định chọn trọng tài người Italia - Nicola Rizzoli bắt trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức và Argentina. Đây là vị vua áo đen từng bị chỉ trích đã bắt thiên vị cho Argentina ở trận tứ kết gặp Bỉ (Argentina thắng 1-0). Trước đó, trọng tài Nicola Rizzoli cũng là người bắt trận Argentina thắng Nigeria 3-2 ở vòng bảng.

HLV Sabella ra đi sau trận chung kết: Người đại diện của HLV Sabella của ĐT Argentina cho biết, thân chủ của ông sẽ rời khỏi chiếc ghế của Albiceleste bất kể kết quả trận chung kết ra sao. Được biết, HLV Sabella dẫn dắt Argentina từ 7/2011, kể từ đó đến nay ông đã trải qua 40 trận cùng Albiceleste với thành tích 26 thắng, 10 hòa và 4 thua.

Muller đe Messi: Trước trận chung kết, tiền vệ Muller cho biết anh không có gì phải e sợ Messi bởi chưa từng thua Leo trong quá khứ. "Đây chắc chắn là một trận đấu cực kì quan trọng và không ai muốn thua. Messi là cầu thủ đáng chú ý của Argentina và chúng tôi sẽ phải chú ý rất nhiều đến anh ấy. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng tôi chưa bao giờ thất bại trước Messi dù là trong màu áo ĐTQG hay CLB"

Di Maria nỗ lực tập luyện để dự chung kết: Dù dính chấn thương rách cơ đùi ở trận tứ kết gặp Bỉ, nhưng tiền vệ Di Maria vẫn có cơ hội tham dự trận chung kết. Ngoài những biện pháp trị liệu đặc biệt, Di Maria còn rất cố gắng tập luyện với mong muốn được tham dự trận đấu có lẽ là quan trọng nhất trong sự nghiệp cầu thủ. Tuy nhiên, khả năng ra sân của “Thiên thần” vẫn đang bỏ ngỏ và phụ thuộc vào quyết định của HLV Sabella.

Boateng có thể lỡ chung kết: Tin không vui đã đến với ĐT Đức với chấn thương của trung vệ Boeateng. Theo đó, cầu thủ đang chơi bóng cho Bayern đã dính chấn thương gân khoeo trong một buổi tập của Mannschaft nên nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục để đá trận chung kết gặp Argentina vào đêm mai. Tuy nhiên, may cho HLV Loew là trung vệ Hummels đã kịp trở lại sau chấn thương và có thể đá cặp với Mertesacker ở trung tâm hàng thủ.

Chốt danh sách QBV World Cup. Theo đó ĐT Đức và Argentina là 2 đội bóng có nhiều ứng viên góp mặt nhất trong danh sách rút gọn này. Cụ thể Đức có 4 ứng viên là Mats Hummels, Toni Kroos, Phillip Lahm và Thomas Muller. Trong khi đó đối thủ của họ ở trận CK là Argentina có 3 ứng viên góp mặt gồm Angel Di Maria, Javier Mascherano và Lionel Messi. 3 ứng viên còn lại sẽ cạnh tranh danh hiệu QBV World Cup là James Rodriguez của Colombia, Neymar của Brazil và Robben của Hà Lan.

Ngoài ra FIFA cũng công bố những ứng viên cạnh tranh cho danh hiệu "Găng tay vàng" cho thủ môn xuất sắc nhất giải gồm: Keylor Navas của Costa Rica, Neuer của Đức và Romero của Argentina. Bên cạnh đó, Memphis Depay, Paul Pogba và Raphael Varane sẽ là những ứng viên cạnh tranh danh hiệu "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất". Các danh hiệu cá nhân sẽ được FIFA công bố và trao giải sau trận Chung kết diễn ra vào Chủ nhật 13/7.

Sôi động World Cup 12/7: Maradona sẽ trải thảm đỏ đón Messi - 1

Danh sách 10 cái tên cuối cùng cạnh tranh QBV World Cup 2014

HLV Scolari đã đổi đội hình vào phút chót trước trận gặp Đức. Nhà báo Jason Burt của tờ Telegraph vừa tiết lộ rằng HLV Scolari đã đột ngột thay đổi đội hình xuất phát trước trận gặp Đức khiến các cầu thủ Brazil tức giận.

Ở các buổi tập để chọn đội hình đá chính, HLV Scolari đã sử dụng ba tiền vệ thiên về thể lực có khả năng phòng ngự rất tốt là Gustavo, Paulinho và Fernandinho. Tuy nhiên, chỉ 6 giờ trước trận đấu, ông đã thay Paulinho bằng Bernard, tài năng tấn công 21 tuổi sinh ra tại Belo, nơi diễn ra trận bán kết với Đức. Nhiều cầu thủ Brazil đã tỏ ra rất tức giận vì trước đó, Bernard chưa bao giờ được tập trong sơ đồ chính của Brazil để đấu với Đức. Ngoài ra tờ Telegraph cũng khẳng định HLV Scolari sẽ bị sa thải sau trận Brazil tranh 3-4 với Hà Lan.

ĐT Đức cấm sex trước chung kết. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và tập trung tinh thần cao nhất cho trận cuối cùng, HLV Joachim Loew đã ban hành thiết quân luật với các cầu thủ và cấm họ gần gũi với vợ và bạn gái trước khi trận chung kết diễn ra. Ngoài ra ông cũng để các cầu thủ của mình tập kín và tránh hoàn toàn với báo giới để tránh phân tâm trước trận đấu. Bên cạnh đó, các tuyển thủ Đức sẽ bị cấm mọi đồ uống có cồn và tuyệt đối không tiếp xúc với báo chí.

Suarez tiếp tục kháng cáo lên tòa án thể thao CAS. Sau khi bị FIFA bác đơn xin giảm án vì cắn người, Suarez tiếp tục đưa đơn lên tòa án thể thao CAS. Khả năng lớn vẫn sẽ là CAS sẽ bác bỏ đơn này, nhưng trong trường hợp được thông qua, Suarez sẽ được bắt đầu mùa bóng mới cùng với Barca, đội bóng mà anh sắp sửa đầu quân sau khi rời Liverpool. Tiền đạo này mới đây đã về đầu quân cho Barca với mức giá 81 triệu euro.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo DA ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN