Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Sao Man City giá 1.700 tỷ đồng bị bắt ở Madrid, nghi án giật điện thoại

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Man City từng chi ra tới 53 triệu bảng (tương đương 1.700 tỷ đồng) để chiêu mộ Matheus Nunes. Nhưng tiền vệ người Bồ Đào Nha lại vừa vướng vào nghi án giật điện thoại của người khác.

   

Sự việc xảy ra tại hộp đêm La Riviera ở Madrid, Tây Ban Nha ngày 8/9. Tiền vệ Matheus Nunes khi đó đang được “thả cửa”, do anh không có tên trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia tháng 9 của Bồ Đào Nha. Anh rời Manchester, đến Madrid chơi cùng nhóm bạn, để rồi gây họa.

Matheus Nunes gây họa ở Madrid

Matheus Nunes gây họa ở Madrid

Theo tờ Marca, vào khoảng 5h30 sáng địa phương, Matheus Nunes đang trong phòng vệ sinh của hộp đêm thì bất ngờ bị 1 người đàn ông chụp ảnh mà không xin phép. Sau khi yêu cầu người này xóa bức ảnh vừa chụp nhưng không nhận được sự hợp tác của người đàn ông 58 tuổi kể trên, Nunes đã tức giận và giật luôn chiếc điện thoại.

Ngay sau đó, người đàn ông đã trình báo sự việc cho cảnh sát tại khu Arganzuela (Madrid). Khi cảnh sát đến hộp đêm La Riviera làm việc, Matheus Nunes vẫn đang giữ chiếc điện thoại này. Vì thế, ngôi sao của CLB Man City đã bị còng tay đưa về trụ sở.

Tại trụ sở cảnh sát, Matheus Nunes đã bị thẩm vấn và tạm giữ. Mãi sau đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha mới được tại ngoại, sau khi nhờ sự can thiệp của luật sư riêng. Tuy nhiên, vụ việc chưa kết thúc bởi Nunes sẽ phải hầu tòa trong thời gian sắp tới.

Sau khi dàn xếp tạm thời ổn thỏa ở Madrid, Matheus Nunes trở lại Manchester. Hôm 14/9, Man City đánh bại Brentford 2-1 ở vòng 4 Ngoại hạng Anh. Trận này, mãi đến phút 90+2, tiền vệ người Bồ Đào Nha mới được vào sân.

Matheus Nunes gia nhập Man City từ Wolves ở phiên chợ hè năm ngoái với giá 53 triệu bảng. Đến thời điểm hiện tại, cựu tiền vệ Sporting Lisbon mới chơi 35 trận, ghi 1 bàn và có 6 kiến tạo cho “The Citizens”.

Theo bạn Man City có thể lập kỷ lục 5 lần liên tiếp vô địch Ngoại hạng Anh?

Kyle Walker chuẩn bị mất một nửa gia sản để cứu vãn hôn nhân và đó là hệ quả của thói quen trăng hoa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN