Sao 77 triệu euro gọi Ronaldo là "Vua bóng đá", ngỡ như chơi bóng đá điện tử
Duran thể hiện sự phấn khích khi gọi Ronaldo là "Vua bóng đá" và ví như đang sống trong bóng đá điện tử.
Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Jhon Duran trở thành cái tên đắt giá nhất khi được Al Nassr chiêu mộ với giá 77 triệu euro từ Aston Villa. Tiền đạo người Colombia đã nhanh chóng thích nghi với môi trường bóng đá tại Saudi Arabia.
Jhon Duran chia sẻ bài viết của CR7 và gọi cầu thủ này là "Vua bóng đá"
Duran đã lập cú đúp giúp Al Nassr giành chiến thắng 3-0 trước Al Feiha ở vòng 19 Saudi Pro League. Chiến thắng này giúp Ronaldo cùng các đồng đội vươn lên vị trí 3 trên bảng xếp hạng và kém 8 điểm so với đội đang dẫn đầu là Al Ittihad.
Sau khi kết thúc trận đấu, Jhon Duran đã thể hiện sự phấn khích bằng cách chia sẻ lại bài viết ăn mừng chiến thắng của Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội.
Tiền đạo người Colombia cũng vô tình tham dự cuộc chiến “Cầu thủ nào vĩ đại nhất lịch sử bóng đá” khi gọi CR7 là “Vua bóng đá” với dòng cảm xúc: “Được ăn mừng với “Vua bóng đá” chẳng khác gì đang trong chế độ “Sự nghiệp” của FIFA”.
Trước đó vài ngày, Ronaldo từng tự nhận bản thân là cầu thủ giỏi nhất.
Trong một số trò chơi điện tử mô phỏng bóng đá phổ biến hiện nay, chế độ “Trở thành huyền thoại”, hay “Sự nghiệp”, rất được ưa thích bởi các cầu thủ chuyên nghiệp. Đây là chế độ người chơi sẽ nhập vai vào một cầu thủ và phát triển sự nghiệp từ lúc trẻ cho tới khi trở thành ngôi sao.
Đối với Duran, câu chuyện của cầu thủ này tương tự như vậy. Mới chỉ 3 năm trước, tiền đạo người Colombia còn đang chơi cho đội trẻ của Chicago Fire ở Mỹ. Còn hiện tại, Duran đang được thi đấu chung đội với một trong ngôi sao lớn nhất của làng bóng đá và nhận mức lương đáng mơ ước.
Ronaldo lập công chỉ vài ngày sau khi đón sinh nhật tuổi 40, còn Jhon Duran cũng có màn ra mắt Saudi Pro League hoàn hảo để giúp Al Nassr đại thắng.
Nguồn: [Link nguồn]
-09/02/2025 18:23 PM (GMT+7)