Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Aston Villa vs PSG
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Borussia Dortmund vs Barcelona
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Madrid vs Arsenal
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Inter Milan vs Bayern Munich
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Manchester United vs Olympique Lyonnais
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Athletic Club vs Rangers
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Eintracht Frankfurt vs Tottenham Hotspur
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Lazio vs Bodø / Glimt
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-

Real thua bạc nhược tại Cúp C1: "Ông trùm" nổi giận, Ancelotti dễ "bay ghế"

Báo chí Tây Ban Nha cho biết tương lai của HLV Ancelotti đang rất "mịt mờ" sau khi Real Madrid để thua PSG.

  

Bàn thắng của Mbappe giúp PSG thắng Real Madrid (Nguồn: FPT Play)

HLV Carlo Ancelotti đang có mùa giải không hề tệ trong lần thứ hai dẫn dắt Real Madrid. Ông thầy người Italia giúp “Kền kền trắng” đang vững chắc trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Họ cũng mới giành chức vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha hồi tháng Một vừa qua. Tuy nhiên, tương lai của cựu HLV AC Milan tại sân Bernabeu lại đang bị đặt dấu hỏi lớn sau trận thua trước PSG.

Real Madrid để thua PSG trong một trận đấu lép vế hoàn toàn

Real Madrid để thua PSG trong một trận đấu lép vế hoàn toàn

Real Madrid đã phòng ngự tốt trong suốt 90 phút của trận đấu. Thủ thành Thibaut Courtois thậm chí còn đẩy được cú sút phạt đền của Messi nhưng giây phút xuất thần của Mbappe đã lấy đi tất cả. Trên thực tế, thua 1 bàn chưa phải là đã hết với Real Madrid.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Real Madrid dưới tay Ancelotti quá bạc nhược, không dám tấn công trước PSG. Cả trận, “Kền kền trắng” có 3 pha dứt điểm và chẳng một lần trúng đích trong khi thống kê này của đối phương là 21 lần dứt điểm và 8 cú sút trúng đích.

Những người hâm mộ Real Madrid không quen với việc đội bóng của mình lại phải đá “cửa dưới” như vậy. Đây chẳng phải là điều lạ lẫm bởi Jose Mourinho hay chính Ancelotti trong lần đầu tiên dẫn dắt Real Madrid cũng phải trải qua. Phong cách chắc chắn không được ưa chuộng tại sân Bernabeu. Đó là điều ai cũng biết.

Tờ Sport của Tây Ban Nha tiết lộ vốn chủ tịch Florentino Perez cũng chẳng mặn mà gì với ông thầy người Italia. Carlo Ancelotti chỉ là phương án “chữa cháy” sau khi Antonio Conte từ chối lời mời còn Mauricio Pochettino kiên quyết ở lại PSG. Với việc mùa giải đã cận kề nên “ông trùm” của Real Madrid đành mời Ancelotti với bản hợp đồng 3 năm.

Chủ tịch Perez đã "mất niềm tin" với Ancelotti?

Chủ tịch Perez đã "mất niềm tin" với Ancelotti?

Nguồn tin của tờ báo này cho biết sau trận thua PSG, chủ tịch Florentino Perez đã “hết hy vọng” ở thầy người Italia. Mùa hè tới, Real Madrid đang có đại kế hoạch với sự gia nhập của Kylian Mbappe và Erling Haaland. Bởi vậy, “ông trùm” muốn có một vị HLV tin tưởng được giống như Zinedine Zidane.

Như vậy, tình thế của Carlo Ancelotti thực tế đang là “ngàn cân treo sợi tóc”. Nếu như để bị loại khỏi Champions League, ông thầy người Italia gần như không còn cửa ở lại sân Bernabeu sau khi mùa giải này kết thúc.

Tờ Sport tiết lộ Real Madrid vẫn đang mơ về Mauricio Pochettino với triết lý tấn công đẹp mắt. Ngoài ra, Jurgen Klopp cũng được đưa vào danh sách với chiến thuật Gegenpressing nổi tiếng cùng Dortmund và Liverpool. Tuy nhiên, khả năng ông thầy người Đức rời sân Anfield trong tương lai gần là cực thấp.

Real Madrid dự kiến đón Mbappe, có HLV mới: Ancelotti dễ ra đi, bất ngờ Pochettino

Mbappe nếu đặt chân tới Real Madrid có thể sẽ được chính HLV Pochettino dẫn dắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN