Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Ranieri: "Super League chỉ dành cho kẻ sợ Leicester"

Sự kiện: Leicester City

HLV trưởng Claudio Ranieri kịch liệt chỉ trích ý tưởng Super League lẫn phát ngôn của Charlie Stillitano rằng Leicester không đủ tầm để được dự giải đấu.

Ranieri: “Super League” sợ hãi trước Leicester

Phát ngôn mới đây của ông Charlie Stillitano, chủ tịch của tập đoàn Relevent Sports và là một người cổ động cho ý tưởng Super League châu Âu, rằng Leicester không đủ tầm cỡ để được tham dự, đã khiến HLV trưởng Claudio Ranieri phải đáp trả lại.

Ranieri: "Super League chỉ dành cho kẻ sợ Leicester" - 1

Claudio Ranieri tỏ ra cực kỳ nghiêm túc khi nói về Super League

Trong cuộc họp báo trước vòng 29 Premier League, Ranieri đang thoải mái nói chuyện về chế độ tập luyện của Leicester, nhưng ông bất ngờ nghiêm túc khi chủ đề Super League được đề cập. Ông bình luận: “Tôi hiểu các đội bóng lớn muốn được bảo đảm rằng họ sẽ không mất tiền và có thứ để cạnh tranh nếu không được dự Champions League. Nhưng đây là thể thao”.

“Nếu có một điều gì đó được xem là bất thường xảy ra, đừng có đổ lỗi cho các đội bóng nhỏ. Họ nên tự nhìn lại mình và thắc mắc xem vì sao một đội bóng như Leicester lại làm tốt hơn họ”.

Ranieri tiếp tục đanh thép phát biểu: “Champions League chỉ dành cho đội bóng xứng đáng. Nếu một năm anh không được đi Champions League, anh sẽ làm gì? Thay đổi để có kết quả tốt hơn hay cứ yên vị? Nếu tạo ra Super League, đó sẽ là cái cớ hoàn hảo cho các CLB lớn để không phải thay đổi”.

“Đó là dấu hiệu của những kẻ yếu đuối. Các người sợ hãi, các người sợ mất tiền và các người sợ sự cạnh tranh. Các người mất tiền không phải vì những gì Leicester làm được trong mùa giải này, mà vì các người sợ hãi Leicester và các đội bóng nhỏ khác. Tôi nghĩ người hâm mộ đều muốn mọi thứ rõ ràng và sự tôn trọng phải được chia đều cho mọi CLB”.

HLV trưởng Manuel Pellegrini của Man City cũng đồng tình với Ranieri và ông chia sẻ kinh nghiệm: “Đây không phải ý tưởng mới mẻ ở Nam Mỹ khi các CLB lớn cũng họp nhau làm thành giải đấu, nhưng đó là một thảm họa về mọi mặt. Hãy để yên Champions League như nó vốn đã như vậy bao năm qua”.

HLV Louis Van Gaal phản đối cả Super League lẫn... Champions League

Khi được hỏi về sự khả thi của Super League, HLV Louis Van Gaal đã lên tiếng phản đối dự án đầy tham vọng này khi cho rằng, "tất cả đều mang mục đích thương mại". Không chỉ vậy, chiến lược gia người Hà Lan còn chỉ trích cả Champions League kể từ khi giải đấu tạo điều kiện để các CLB xếp thứ 2, thứ 3 và thứ 4 ở giải VĐQG góp mặt.

“Nếu ai đó hiểu về tôi, họ sẽ biết rằng tôi cực lực phản đối Super League hay đại loại như thế. Chưa hết, từ 20 năm trước, tôi cũng từng nói rằng Champions League là thứ rác rưởi nếu xuất hiện đội xếp thứ 2, thứ 3, thứ 4 ở giải quốc nội. Giải đấu này chỉ nên dành cho những nhà vô địch mà thôi.

Thể thao là đỉnh cao mà ở đó, những nhà vô địch vô địch mới xứng đáng tranh tài. Xét cho cùng, mọi thứ chỉ nhằm mục đích thương mại!", trích lời Van Gaal.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh ([Tên nguồn])
Leicester City Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN