Ông Nguyễn Đức Thụy thất vọng khi CLB Ninh Bình bị loại ở Cúp Quốc gia
Ông Nguyễn Văn Thụy thất vọng ra về sau trận đấu giữa CLB Bình Dương và CLB Phù Đổng Ninh Bình ở tứ kết Cúp Quốc gia 2024/25 trên sân Gò Đậu tối ngày 29/3.
Phút bù giờ trận đấu giữa Bình Dương và Phù Đổng Ninh Bình ở tứ kết Cúp Quốc gia 2024/25 khi tỉ số đang là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà, thủ môn Minh Toàn có pha bật cao bắt bóng và đưa đầu gối trúng lưng một cầu thủ đội khách.
Trọng tài chính Nguyễn Văn Phúc đã tham khảo VAR và quyết định thổi phạt đền cho Phù Đổng Ninh Bình.
Bên ngoài sân, ban huấn luyện và các cầu thủ Bình Dương phản ứng dữ dội với quyết định khó hiểu của các trọng tài. Hoàng Đức thực hiện thành công quả đá phạt đền để đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu 11m, phân định thắng thua.
Ở loạt sút luân lưu cân não, thủ môn Trần Minh Toàn bên phía Bình Dương đã xuất sắc cản phá được cú đá của Hải Đức của Phù Đổng Ninh Bình.
Chung cuộc, CLB Bình Dương đánh bại Phù Đổng Ninh Bình ở tứ kết Cúp Quốc gia 2024/25 với tỉ số 5-4 trên chấm luân lưu 11m.
Các cầu thủ Bình Dương vỡ òa ăn mừng chiến thắng trước Phù Đổng Ninh Bình.
Tiến Linh và đồng đội ăn mừng tấm vé vào bán kết Cúp Quốc gia 2024/25 với người hâm mộ.
Trong khi ở khán đài VIP sân Gò Đậu, ông Nguyễn Văn Thụy, Chủ tịch của CLB Phù Đổng Ninh Bình thất vọng ra về...
Nỗi buồn thua trận của Hoàng Đức và các cầu thủ Phù Đổng Ninh Bình.
HLV Nguyễn Việt Thắng chúc mừng Tiến Linh sau trận đấu. Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam đã có bàn thắng mở tỉ số trận đấu, đây cũng là bàn thắng thứ 12 của Tiến Linh cho Bình Dương ở mùa giải này. Đối thủ của Bình Dương ở bán kết Cúp Quốc gia 2024/25 là đội thắng trong cặp đấu tứ kết giữa CLB SLNA và Đồng Tháp (30/3).
Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm đổi áo đấu sau trận đấu căng thẳng giữa Bình Dương và Phù Đổng Ninh Bình.
(Tứ kết Cúp Quốc gia) Các chân sút Bình Dương đã chính xác tuyệt đối trong loạt sút luân lưu.
Nguồn: [Link nguồn]
-29/03/2025 23:19 PM (GMT+7)