Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Malaga – Barcelona: "Xả súng" dọa nạt Chelsea

(Nhận định bóng đá, Malaga – Barcelona, 2h45, 11/3, vòng 28 La Liga) Barcelona sẽ không gặp mấy khó khăn trước Malaga, nhưng họ còn có Chelsea đón chờ phía trước.

Những điểm nhấn trước trận đấu Malaga - Barcelona

Đây sẽ là trận đấu giữa đỉnh với đáy của La Liga. Trong khi Barcelona đang dẫn đầu BXH và có vẻ sẽ không bị Atletico Madrid bắt kịp, Malaga đang đứng thứ 20 và cách vị trí thoát hiểm tới 8 điểm. Số phận của Malaga gần như là sẽ thuộc về Segunda mùa sau.

Malaga – Barcelona: "Xả súng" dọa nạt Chelsea - 1

Messi và các đồng đội có trận gặp Chelsea ở phía trước

Điều thú vị là Malaga là đội gần đây nhất kiếm được một chiến thắng trước Barcelona ở La Liga, từ tận tháng 4/2017. Thủ môn Carlos Kameni một lần nữa là cái dớp không thể tin nổi cho Barca và khiến họ chịu cú vấp chân chí mạng trong cuộc đua vô địch La Liga. Nhưng rất nhiều điều đã thay đổi từ trận đấu đó tới nay, Kameni cũng đã sang Thổ Nhĩ Kỳ và Malaga thì đang thua sạch 6 trận liên tiếp từ giữa tháng 12.

Barca vẫn đang bất bại tại La Liga và chiến thắng 1-0 trước Atletico Madrid đã khiến người hùng Lionel Messi cùng các đồng đội hơn đội nhì bảng tới 8 điểm. Vẫn còn 11 vòng đấu nữa nhưng Barca có thể thả lỏng đôi chút ở mặt trận trong nước, bởi họ vẫn còn một trận đấu lớn gặp Chelsea ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Malaga – Barcelona: "Xả súng" dọa nạt Chelsea - 2

Coutinho sẽ được ra sân đêm nay do không được đá ở Champions League

Việc mất Andres Iniesta hết tháng này do chấn thương sẽ càng thôi thúc HLV Ernesto Valverde xoay vòng đội hình. Messi nhiều khả năng vẫn sẽ thi đấu, nhưng Thomas Vermaelen sẽ thay chỗ của Gerard Pique để đá cặp trung vệ với Samuel Umtiti. Philippe Coutinho và Ousmane Dembele có khả năng xuất phát ở hai biên trong sơ đồ 4-4-2, nhưng Dembele sẽ phải tranh suất với Paulinho bên cánh phải.

Malaga mới ghi được có 1 bàn trong 7 trận sân nhà gần nhất ở La Liga khiến các khán đài La Rosaleda ngày một thưa thớt. Barca sẽ chẳng khó khăn gì giành một chiến thắng trên sân khách, vấn đề mấu chốt là họ có giữ toàn vẹn quân chủ lực để chờ Chelsea tới thăm Nou Camp.

Tình hình lực lượng:

- Malaga: Juan Carlos Perez (chạy cánh trái) và Adalberto Penaranda (tiền đạo) chấn thương, Adrian Gonzalez (tiền vệ) và Recio (tiền vệ giữa) đau nhẹ.

- Barcelona: Sergi Samper (tiền vệ trụ), Denis Suarez (tiền vệ công), Andres Iniesta (tiền vệ giữa) và Nelson Semedo (hậu vệ phải) chấn thương.

Đội hình dự kiến:

Malaga: Jimenez – Ricca, Miquel, Hernandez, Rosales – Castro, Iturra, Lacen, Rolan – Ideye, En-Nesyri.

Barcelona: Ter Stegen – Alba, Umtiti, Vermaelen, Roberto – Coutinho, Rakitic, Busquets, Paulinho – Messi, Suarez.

Dự đoán: Barcelona thắng 5-0.

PSG sấp mặt Cúp C1: Neymar cầu xin Barca, Real ”nổ bom” 400 triệu euro

PSG gây thất vọng ở Cúp C1 và lại lo Neymar bỏ về Tây Ban Nha gia nhập Real.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN