Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Mourinho: “Bọn họ định giết tôi”

Sự kiện: Premier League 2024-25

Việc các chân sút bỏ lỡ quá nhiều cơ hội một lần nữa khiến Mourinho “điên người”.

Có bàn mở tỷ số khá sớm và chủ động chơi phòng ngự phản công, Chelsea đã tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn rõ nét. Tuy nhiên, sự phung phí của các chân sút một lần nữa khiến The Blues phải lo lắng, bất an tới những phút cuối cùng.

Chính điều này đã khiến Mourinho nổi giận trong cuộc họp báo: “Họ định giết tôi! Trận nào cũng thế, tôi luôn mệt mỏi đến những giây cuối cùng. Tôi có thể hài lòng với hiệp một khi chúng tôi chơi tốt và đạt kết quả có lợi. Nhưng việc bỏ lỡ những cơ hội mười mươi trong hiệp hai là điều không thể chấp nhận”.

Mourinho: “Bọn họ định giết tôi” - 1

Mourinho lại "buồn" vì hàng công

Mourinho tiếp tục phàn nàn về khả năng dứt điểm kém cỏi của các học trò cũng như sự đen đủi đã khiến Chelsea phải “sống trong sợ hãi” ở khoảng thời gian cuối trận: “Chúng tôi có một quả penalty rõ ràng, sau đó thủ môn của họ có pha cứu thua không tưởng trước cú đá của Lampard. Hàng loạt những pha phản công hỏng ăn khiến Chelsea không thể có bàn thứ hai. Chính điều đó mang tới cho bạn cảm giác rằng đối thủ có thể gỡ hòa bất kỳ lúc nào”

“Chính đối thủ của chúng tôi cũng có niềm tin vào điều đó. Nó thực sự nguy hiểm. Chelsea tự đặt mình vào rủi ro mất điểm và ở những khoảnh khắc như thế, bạn luôn cảm thấy rắc rối hiển hiện trước mắt. Không kết liễu sớm trận đấu là điều vô cùng tai hại. Tôi không thích cảm giác đó chút nào”.

Dù chê trách hàng công nhưng Mourinho cũng thể hiện sự hài lòng về tinh thần thi đấu của Chelsea: “Tôi không muốn gây áp lực cho các học trò. Tôi cần họ xuất sắc hơn nữa. Hôm nay họ đã chơi phòng ngự rất tốt. Tôi hài lòng về cách các học trò kiểm soát trận đấu. Dù sao chúng tôi cũng đã có một chiến thắng. Đó là điều quan trọng nhất”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo T.A (theo Goal) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN