Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Messi rách cơ háng, có thể nghỉ trận gặp Man City

Messi phải rời sân trong hiệp 2 trận gặp Atletico và được xác định sẽ phải nghỉ 3 tuần do rách cơ háng.

Lionel Messi sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tuần sau khi bị rách cơ háng trong trận đấu Barcelona – Atletico Madrid ở vòng 5 La Liga, theo thông báo chính thức từ Barcelona.

Messi rách cơ háng, có thể nghỉ trận gặp Man City - 1

Messi dính chấn thương háng trong trận gặp Atletico

Messi bị chấn thương trong một tình huống tranh chấp với hậu vệ Diego Godin của Atletico ở đầu hiệp 2. Ở thời điểm xảy ra chấn thương, Barca đang dẫn trước 1-0 nhờ bàn thắng của Ivan Rakitic ở phút 41. Messi phải rời sân để Arda Turan vào thay phút 59, cùng lúc Atletico Madrid thay 2 cầu thủ vào sân mà một trong số đó, Angel Correa, gỡ hòa Atletico chỉ 2 phút sau.

Theo chẩn đoán tức thời của các bác sĩ Barcelona, chấn thương háng của Messi đã bị tái phát trở lại. Messi đã vắng mặt ở trận đấu vòng loại World Cup trước Venezuela do chấn thương háng mà anh gặp phải từ trận gặp Athletic Bilbao cuối tháng 8.

Sau khi trở lại từ đội tuyển quốc gia, Messi nhanh chóng thi đấu trở lại trong vai trò dự bị ở hiệp 2 trận gặp Alaves. Kể từ đó Messi đã đá trọn 90 phút trước Celtic và Leganes trước khi bị rách cơ háng ở trận gặp Atletico.

Theo lịch trình bình phục, Messi sẽ nghỉ các trận đấu của Barca gặp Sporting Gijon, Monchengladbach, Celta Vigo và Deportivo. Khả năng thi đấu trận gặp Man City ở Champions League ngày 19/10 của Messi đang được bỏ ngỏ, tùy thuộc vào kết quả đợt kiểm tra tiếp theo của các bác sĩ Barca lẫn tiến độ bình phục của Messi.

Trong mùa giải trước Messi cũng trải qua một giai đoạn vắng mặt vì chấn thương cùng thời gian này, tuy nhiên Barca đã thi đấu khá ổn nhờ sự kết hợp của bộ đôi Luis Suarez – Neymar.

Nhìn lại trận đấu Barca - Atletico

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN