Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Lazio vs Torino
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Logo Torino - TOR Torino
-
Celta de Vigo vs Las Palmas
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Wolverhampton Wanderers vs West Ham United
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Arsenal vs Fulham
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Nottingham Forest vs Manchester United
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Southampton vs Crystal Palace
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Newcastle United vs Brentford
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Manchester City vs Leicester City
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-
Brighton & Hove Albion vs Aston Villa
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
AFC Bournemouth vs Ipswich Town
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Liverpool vs Everton
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Chelsea vs Tottenham Hotspur
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-

Man City sứt mẻ lực lượng: 3 trụ cột chấn thương, chờ Pep trổ tài biến hóa

Man City đang theo dõi chặt chẽ các chấn thương của ba cầu thủ chủ chốt gồm Kevin De Bruyne, Bernardo Silva và John Stones.

   

Diễn biến chính trận Man City thắng Newcastle (Bản quyền K+)

Bernardo Silva không có tên trong danh sách đội hình Man City tham dự trận tranh Siêu cúp châu Âu với Sevilla hôm 17/8 cũng như trận thắng Newcastle ở vòng 2 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua. HLV Pep Guardiola chỉ đơn giản giải thích rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha “không thể” thi đấu.

De Bruyne và Stones đều dính chấn thương

De Bruyne và Stones đều dính chấn thương

Theo báo chí Anh, Bernardo Silva vắng mặt 2 trận đấu gần nhất của Man City vì bị ốm. Tin vui cho các CĐV Man City là ngôi sao 29 tuổi ​​sẽ trở lại tập luyện trong tuần này và có khả năng ra sân trong chuyến làm khách của Sheffield United ở vòng 3 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần.

Trong khi đó, Kevin De Bruyne chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2024 sau ca phẫu thuật chấn thương gân kheo. HLV Pep Guardiola nói: “De Bruyne là một cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi và quá trình hồi phục của cậu ấy không phải 1 hay 2 tuần mà là 4 đến 5 tháng. Vì vậy, chúng tôi phải suy nghĩ một chút về đội hình, và suy nghĩ về những gì chúng tôi phải làm”.

Không có Bernardo Silva lẫn De Bruyne, cựu HLV Barcelona buộc phải sử dụng Julian Alvarez và Phil Foden trong vai trò “tiếp đạn” cho Erling Haaland. Kết quả, hai cầu thủ này cùng tỏa sáng đem về chiến thắng cho Man City trước Newcastle. Foden chính là người kiến tạo để Alvarez ghi bàn thắng đẹp mắt và duy nhất của trận đấu.

HLV Pep Guardiola cũng xác nhận rằng trung vệ John Stones sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu tiếp theo của Man City ở Ngoại hạng Anh. Ngôi sao 29 tuổi thậm chí nhiều khả năng bỏ lỡ nốt các trận đấu của đội tuyển Anh trong đợt “FIFA Days” vào tháng 9 (4-12/9).

Stones đã vắng mặt trận mở màn Ngoại hạng Anh và trận tranh Siêu cúp châu Âu vì một chấn thương nhẹ ở hông. Tuyển thủ Anh tiếp tục dính chấn thương cơ và không thể ra sân ở trận Man City thắng Newcastle.

Với việc Stones sẽ bỏ lỡ hai trận đấu với Sheffield United và Fulham, HLV Pep Guardiola có khả năng sẽ tiếp tục đẩy Manuel Akanji từ vị trí trung vệ di chuyển lên hàng tiền vệ như ông đã từng làm trước Newcastle.

Mùa trước, Akanji luôn đem lại sự yên tâm dù được xếp ở bất kỳ vị trí nào nơi hàng phòng ngự từ trung vệ cho đến hậu vệ trái hay hậu vệ phải. Bản thân tuyển thủ Thụy Sĩ cũng nói rằng anh rất mong được học hỏi các vị trí mới.

Sau trận thắng Newcastle, HLV Pep Guardiola cho biết: “Newcastle là một tập thể đặc biệt, trong một trận đấu cởi mở, họ sẽ hủy diệt chúng tôi, vì vậy đó là lý do tại sao tôi đưa thêm cầu thủ vào giữa để kiểm soát nhiều hơn và chúng tôi sẽ tìm thấy những khoảnh khắc. Akanji đã chơi ở vị trí mà cậu ấy chưa từng chơi trong đời là tiền vệ trụ, cùng với Rodri và Alvarez”.

Theo bạn đội nào sẽ lên ngôi vô địch mùa giải 2023/24?

Fan MU ngán ngẩm: Thiếu tiền đạo, yếu tiền vệ nhưng muốn mua... thủ môn

Với những gì MU đã trình diễn từ đầu mùa, Rasmus Hojlund có lẽ là không đủ cho hàng công. Nhưng "Quỷ đỏ" không phản ứng tích theo cách tích cực như các fan mong muốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN