Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hoàng Anh Gia Lai vs Hà Nội
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Becamex Bình Dương vs Sông Lam Nghệ An
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
SHB Đà Nẵng vs TP Hồ Chí Minh
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quảng Nam
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Thể Công - Viettel
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-

Loạn tin Mourinho thay Zidane ở Real Madrid: "Đại ca" Ramos nói câu lạnh người

Tương lai của nhà cầm quân người Pháp đang bị đặt dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, Ramos lại tỏ ra hết sức bình thản trước thông tin này.

Sau trận thua Paris Saint Germain tới 0-3 tại lượt đầu vòng bảng Champions League 2019/20, tương lai của HLV Zidane đang trở thành chủ đề nóng ở Madrid.

Kể cả sau khi Real đánh bại 1-0 Sevilla ở vòng 5 La Liga, nhà cầm quân người Pháp mới chỉ có chiến thắng thứ 7/16 trận dẫn dắt “Kền kền trắng” từ khi trở lại Real vào tháng 3.

Ramos không tin Mourinho sẽ dễ dàng trở về.

Ramos không tin Mourinho sẽ dễ dàng trở về.

Rõ ràng, Real vẫn đang ở trong trạng thái vô cùng chông chênh. Và nếu mọi chuyện không có tiến triển, Zidane sẽ không thể bảo đảm tương lai. Hiện đã có các luồng thông tin cho rằng Chủ tịch Florentio Perez đang “đi đêm” với người cũ Mourinho nhằm thực hiện một cuộc tái hợp.

Nếu viễn cảnh trên xảy ra, Ramos sẽ tái hợp với nhà cầm quân được cho là có xung đột với anh. Bình luận về vấn đề này, đội trưởng Real tỏ ra bình thản.

"Tôi không cảm thấy phiền phức trước thông tin Real liên hệ với HLV Mourinho. Thực ra tôi cũng chẳng có nghĩa vụ phải công khai cảm xúc của mình. Ở Real, đội bóng chỉ cần thua 1 trận là bạn cũng cần phải thay đổi điều gì đó. Tất nhiên thay tướng vào lúc này là chuyện khó xảy ra, nhưng đó là thực tế không thể bị loại trừ.”

Theo Ramos, thay HLV trong giai đoạn đầu mùa giải là thiếu tỉnh táo. "Mọi người cần phải bình tĩnh lúc này. Real đang cố gắng trở lại và sẽ thật điên rồ khi nghi ngờ mọi thứ trong giai đoạn đầu mùa giải. Chính vì thế, chúng tôi không được nóng vội và phải tiếp tục tin tưởng HLV.

Về chuyện danh hiệu, tôi là người không quá quan trọng thành tích cá nhân. Nếu chỉ nhắm đến mục tiêu đó thì tôi đã chuyển sang chơi tennis rồi. Khi chơi vì tập thể, đội bóng mà thắng thì cũng có nghĩa tất cả các thành viên trong đội đều có được thành công", Ramos kết luận.

Phát biểu của Ramos cho thấy phòng thay đồ Real dường như vẫn ủng hộ HLV Zidane. Quyết định mời Mourinho về dường như chỉ mới manh nha trong đầu ban lãnh đạo Real. HLV người Bồ Đào Nha hiện thất nghiệp sau khi bị MU sa thải hồi tháng 12/2018.

MU thảm họa, Mourinho hả hê: Nói lời cay đắng về Solskjaer, Rashford

Mourinho đưa ra những nhận xét phũ phàng về MU, Solskjaer và Rashford.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo G.T (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN