Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

HLV Wenger phủ nhận chiêu mộ Isco

Mới đây, HLV Arsene Wenger đã khẳng định Arsenal không hề quan tâm đến tiền vệ tài năng Isco của Real.

Trước những thông tin Arsenal sẵn sàng chi số tiền khủng 64 triệu bảng để chiêu mộ tài năng trẻ Isco của Real Madrid về sân Emirates trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, mới đây HLV Arsene Wenger đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên.

Cụ thể, phát biểu trước trận gặp Stoke City tại vòng 21 Premier League, chiến lược gia người Pháp khẳng định “Pháo thủ” không hề quan tâm tới Isco như những gì mà báo chí và truyền thông đã loan tin.

“Arsenal không muốn Isco. Chúng tôi đã sở hữu rất nhiều cầu thủ sáng tạo trong đội hình. Hiện tại Arsenal đang thiếu chiều sâu ở hàng thủ, chứ không phải ở hàng công”, HLV Wenger cho hay.

HLV Wenger phủ nhận chiêu mộ Isco - 1

"Giáo sư" phủ nhận việc Arsenal chiêu mộ Isco

Không chỉ có Arsenal bị đồn đoán muốn sở hữu tiền vệ 22 tuổi người TBN mà còn có các “đại gia” khác ở Premier League như Man City, Liverpool và thậm chí là MU.

Trong mùa giải năm nay, Isco đang có được phong độ cao khi có được 4 bàn thắng cùng 7 đường chuyền thành bàn sau 21 trận ra sân ngay từ đầu cho Real. Và hiện tại, cầu thủ người TBN là sự lựa chọn hàng đầu nơi tuyến giữa của HLV Ancelotti.

Nói về việc để Podolski cũng như Sanogo rời Emirates trong thời gian gần đây, “Giáo sư” cho rằng, Arsenal hiện nay đang có rất nhiều cầu thủ trên hàng công, vì thế việc để cả 2 ra đi chủ yếu nhằm tạo điều kiện để họ có thể được ra sân thi đấu nhiều hơn ở các CLB mới.

Điều đó là hoàn toàn dễ hiểu, bởi HLV Wenger đang rất tự tin vào bộ đôi Sanchez và Giroud trên hàng tiền đạo. Đặc biệt, chân sút người Chile đang đạt phong độ cực cao. Bên cạnh đó, theo thừa nhận của nhà cầm người Pháp, mục tiêu của đội bóng London trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này chủ yếu gia cố hàng thủ.

Ở một diễn biến khác, “Giáo sư” cũng đã bác bỏ thông tin Arsenal chiêu mộ thủ thành  Petr Cech của Chelseal về sân Emirates trong tháng 1 này.

“Điều đó không đúng, Petr Cech vẫn đang ở Chelsea. Chúng tôi đang có 3 thủ môn, đối với tôi họ đều là những cầu thủ đẳng cấp và luôn có sự cạnh tranh với nhau. Thực sự, các thủ môn của Arsenal hiện tại đã rất chất lượng”, HLV Wenger cho biết thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kim Đông ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN