Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Club Brugge vs Aston Villa
Logo Club Brugge - CLU Club Brugge
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Borussia Dortmund vs Lille
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Lille - LIL Lille
-
PSV vs Arsenal
Logo PSV - PSV PSV
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Real Madrid vs Atlético Madrid
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Atlético Madrid - ATM Atlético Madrid
-
Feyenoord vs Inter Milan
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Benfica vs Barcelona
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Bayern Munich vs Bayer Leverkusen
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
PSG vs Liverpool
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Real Sociedad vs Manchester United
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
FCSB vs Olympique Lyonnais
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Fenerbahçe vs Rangers
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
AZ vs Tottenham Hotspur
Logo AZ - AZ AZ
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Roma vs Athletic Club
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Ajax vs Eintracht Frankfurt
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Bodø / Glimt vs Olympiakos Piraeus
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Olympiakos Piraeus - OLY Olympiakos Piraeus
-
Viktoria Plzeň vs Lazio
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-

HLV Scolari chỉ trích trọng tài bắt ép Brazil

Sự kiện: World Cup 2026

HLV trưởng Scolari của Brazil đã lên tiếng chỉ trích trọng tài Howard Webb đã bỏ qua ít nhất 2 tình huống dẫn tới bàn thắng của chủ nhà.

Ở trận đấu với Chile vừa qua, các học trò của HLV Scolari đã gây thất vọng trong phần lớn thời gian thi đấu chính thức lẫn hai hiệp phụ. Và Neymar cùng đồng đội đã khiến hàng triệu người hâm mộ “đứng tim” khi phải cần tới loạt sút luân lưu 11m mới có thể hạ gục được đối thủ để tiến vào tứ kết.

Trả lời giới truyền thông sau trận đấu, Neymar tỏ ra ngạc nhiên khi Chile đã chơi khá hay và suýt nữa khiến chủ nhà Brazil bị loại ngay từ vòng 16 đội. Ngoài ra, tiền đạo của Brazil đã không quên dành những lời ngợi khen cho đồng đội Alexis Sanchez của mình ở CLB Barca.

“Đó thực sự là một trận đấu hết sức khó khăn với chúng tôi. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã giành quyền đi tiếp. Chile là một đội bóng tuyệt vời. Xin chúc mừng họ vì họ đã có một trận đấu khá hay. Tôi cũng chúc mừng Alexis bởi đối với tôi, cậu ấy là một siêu sao”, Neymar nói.

HLV Scolari chỉ trích trọng tài bắt ép Brazil - 1

Tình huống các trọng tài cho rằng bóng đã chạm tay Hulk và không công nhận bàn thắng cho chủ nhà Brazil

Trước khi trận đấu giữa Brazil và Chile diễn ra, rất nhiều người lo ngại việc FIFA chỉ định trọng tài Howard Webb bắt chính sẽ bất lợi đối với đội khách. Và ở trận đấu đêm qua, trọng tài người Anh đã có 2 quyết định gây tranh cãi, đó đều là những tình huống khiến CĐV Brazil “sôi máu”. Theo đó, ông Webb đã từ chối cho Brazil được hưởng phạt đền sau pha va chạm giữa Hulk và một hậu vệ Chile trong hiệp một.

Ngoài ra, vị trọng tài nổi tiếng này đã từ chối bàn thắng của Hulk ở phút 54 khi cho rằng bóng đã chạm tay tiền đạo chủ nhà. Mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Scolari đã chỉ trích trọng tài Webb thậm tệ: “Nếu bạn không muốn chúng tôi vô địch, được thôi! Nhưng chúng tôi cũng muốn được công bằng như tất cả mọi đội bóng khác. Nếu ông ấy muốn đó là một quả phạt đền, đó là một quả phạt đền.

Nếu đó là một pha phạm lỗi, thì đó là một pha phạm lỗi. Nếu đó là một bàn thắng thì đó là một bàn thắng. Và tôi đang tự hỏi không biết có điều kỳ lạ nào ở đây hay không nữa?. Các học trò của tôi đã phải rất căng thẳng với những gì đã xảy ra. Một số tình huống phạm lỗi, một tình huống phạt đền và một pha để bóng chạm tay, tại sao lỗi luôn luôn là của Brazil?”

Bên cạnh đó, HLV Scolari đã thừa nhận chủ nhà Brazil đã gặp may khi không bị thủng lưới ở những phút cuối của hiệp phụ thứ hai: “Nếu bạn không thể tận dụng được những cơ hội, bạn phải trả giá. Và chúng tôi đã suýt phải trả giá ở phút 118 khi bóng chạm xà ngang. Chile là một đội bóng có tổ chức và khá đồng đều. Họ đã chơi rất hay. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã may mắn hơn.”

“Big Phil” nhận định con đường tiến đến chức vô địch của Brazil còn rất nhiều chông gai và ông cũng không muốn hàng triệu người Brazil phải đau tim thêm một lần với màn “đấu súng cân não” nữa. “Chúng tôi còn 3 trận đấu nữa mới đến được thiên đường. Mỗi trận đấu, cấp độ khó tăng dần. Chúng tôi phải thật nỗ lực để không phạm phải những sai lầm ở các trận đấu tiếp theo”, ông Scolari nói tiếp.

Bên phía Chile, HLV Sampaoli tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi các học trò của mình đã ở rất gần với chiến thắng trước Brazil để làm nên lịch sử: “Các học trò của tôi đã chiến đấu rất dũng cảm. Chúng tôi đã ở rất gần với chiến thắng và làm nên lịch sử, nhưng tiếc là điều đó đã không xảy ra. Các cầu thủ đã thi đấu một trận đấu tuyệt vời…”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tuấn Hữu ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN