Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

HLV bị "trêu" nhiều nhất Ngoại hạng Anh: Lampard số 1, Solskjaer hạng mấy?

Lampard là HLV bị dân cư mạng "trêu" nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh 2020/21 khi Chelsea đầu tư nhiều nhưng thành tích lại không tốt.

   

Các HLV Ngoại hạng Anh đã quá quen với việc bị giới truyền thông soi mói sau mỗi trận đấu nhưng giờ đây, họ còn phải đương đầu với một "đối thủ mới". Đó là  những lời bình luận "ảo" với sự bùng nổ của các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram...

HLV của các đội bóng tại Ngoại hạng Anh thường xuyên trở thành trò đùa trên mạng xã hội

HLV của các đội bóng tại Ngoại hạng Anh thường xuyên trở thành trò đùa trên mạng xã hội

Từ những nhà phân tích chuyên môn tới cựu cầu thủ hay... bất kể ai cũng có thể đưa ra những bình luận về đủ mọi thứ trên sân. Những ngôn từ này cũng tác động không nhỏ tới tâm lý của những người liên quan. Một câu hỏi được đặt ra là vậy HLV tại Ngoại hạng Anh đang được yêu thích nhất và ngược lại, ai là người thường xuyên bị "trêu" nhất?

Tờ The Sun của Anh mới đây đã thống kê hàng ngàn bài viết trên mạng xã hội Twitter kể từ đầu mùa giải 2020/21 để trả lời cho câu hỏi nói trên. Một điều khá ngạc nhiên là không một HLV nào trong nhóm 6 CLB đại gia của Anh nằm trong nhóm được nhắc tới nhiều nhất. Thực tế, cả 20 chiến lược gia tại Ngoại hạng Anh đều được nhắc tới trên mạng xã hội ở mức sàn sàn nhau.

Người nhận được những bình luận tích cực nhiều nhất là Chris Wilders với 68,6%, ông thầy người Anh cũng là người nhận được ít bình luận tiêu cực nhất (11,16%). Đây được coi là điều khá bất ngờ bởi Sheffield United của Chris Wilder đang "đội sổ" tại Ngoại hạng Anh.

Dường những người hâm mộ Sheffield United đã chấp nhận số phận khi đội bóng gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 và không trách ông thầy người Anh. Trong khi đó, thống kê gây bất ngờ khi Jurgen Klopp chỉ nhận được 29,42% lượng bình chọn tích cực, thấp thứ hai Ngoại hạng Anh. Mặc dù vậy, chiến lược gia người Đức cũng thuộc diện phải nhận bình luận tiêu cực ít nhất (13,95%), chỉ kém riêng Chris Wilder. 

Lampard bị "trêu" nhiều nhất Ngoại hạng Anh kể từ đầu mùa giải

Lampard bị "trêu" nhiều nhất Ngoại hạng Anh kể từ đầu mùa giải

Vậy HLV của Ngoại hạng Anh nào thường xuyên trở thành đề tài chế nhạo của cư dân mạng sau khi lượt đi kết thúc? Câu trả lời là Frank Lampard của Chelsea với 42,25% bình luận tiêu cực. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Chelsea đang thi đấu không tốt thời gian gần đây.

Họ liên tục toàn hòa và thua ở Ngoại hạng Anh gần nhất và Chelsea đã rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Vấn đề nằm ở chỗ Frank Lampard là ông thầy nhận được "chi viện" lớn nhất hồi hè với 7 tân binh và tổng giá trị chuyển nhượng lên tới 247 triệu euro (theo Transfermarkt).

Một HLV khác của Big 6 nằm trong Top 3 HLV "bị trêu" nhiều nhất Ngoại hạng Anh sau lượt đi là Ole Gunnar Solskjaer. Mặc dù đội chủ sân Old Trafford đang dẫn đầu bảng nhưng việc sở hữu một lượng "anti-fan" khiến ông thầy người Na Uy thường xuyên trở thành đề tài bàn tán trên mạng. 

Ngoại hạng Anh 2020/21
Theo bạn đội nào sẽ vô địch Ngoại hạng Anh 2020/21?

Nghẹt thở bảng xếp hạng ngoại hạng Anh: MU sợ đội nào soán ngôi nhất?

Trận hòa không bàn thắng trước Liverpool đã khiến MU có nguy cơ đánh mất ngôi đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN