Trận đấu nổi bật

Xem thêm

South Africa vs Mozambique
Logo South Africa - RSA South Africa
-
Logo Mozambique - MOZ Mozambique
-
Belarus vs Nga
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Logo Nga - RUS Nga
-
Đan Mạch vs Lithuania
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Lithuania - LTU Lithuania
-
Anh vs Senegal
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo Senegal - SEN Senegal
-
Mỹ vs Thụy Sĩ
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Mexico vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Quảng Nam vs Thép Xanh Nam Định
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An Hà Nội
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Becamex Bình Dương
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Sông Lam Nghệ An vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs SHB Đà Nẵng
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
TP Hồ Chí Minh vs Quy Nhơn Bình Định
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Hà Nội vs Thể Công - Viettel
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Hải Phòng kiến nghị với VPF, VFF và dọa bỏ giải

Không đồng tình với án phạt mà Ban Kỷ luật VFF đã ban hành với một số cầu thủ Hải Phòng, sáng nay (4/6) Chủ tịch và HLV trưởng đội bóng đất Cảng đã “ôm tài liệu”, bằng chứng sai phạm của đối thủ lên “thuyết trình” với Trưởng BTC giải, giới truyền thông. Và nếu không được xem xét lại bản án, Hải Phòng dự kiến bỏ cuộc chơi.

Đúng như phát biểu trước đó, sáng nay (4/6) ba nhân vật chủ chốt của đội bóng Hải Phòng là Chủ tịch Trần Mạnh Hùng, HLV trưởng Dylan Kerr và Giám đốc điều hành Lê Công Phương đã có mặt tại trụ sở VPF và VFF. Họ đâm đơn khiếu nại về quyết định “cấm thi đấu bốn trận đối với Samson (Hà Nội.T&T) và Đức Thắng (Hải Phòng), hai trận với Thanh Tùng (Hải Phòng) và bảy trận với Văn Nam (Hải Phòng)” mà Ban Kỷ luật VFF đã ban hành 1 ngày trước đó.

Hải Phòng kiến nghị với VPF, VFF và dọa bỏ giải - 1

HLV trưởng Dylan Kerr chỉ những tình huống ẩu đả trong đoạn clip trong laptop

Phái đoàn của đội bóng đất Cảng cầm theo chiếc laptop có lưu trữ những đoạn clip ghi lại những hình ảnh về cảnh ẩu đả trên sân Lạch Tray và tình huống Thành Lương của Hà Nội.T&T vào bóng bằng hai chân với cầu thủ Hải Phòng. Những bằng chứng này đã được phía Hải Phòng bật đi bật lại, giải thích và nêu quan điểm với ông Tanaka Koji, Trưởng BTC V-League.

Sau cuộc làm việc và trao đổi này, Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng tiếp tục cung cấp cho báo chí và chỉ ra những điểm mà theo họ là Ban Kỷ luật VFF đã bỏ sót.

“Ở clip này, Samson là nhân vật chính, liên tiếp “tung đòn” đánh thẳng vào mặt một số cầu thủ Hải Phòng. Anh ta là người châm ngòi cho những bức xúc của đội chủ nhà, tại sao lại chỉ bị cấm 4 trận?. Trong khi đó, Văn Nam là người bị đánh lại bị án nặng nhất. Bên cạnh đó, Gonzalo cũng là người tham gia ẩu đả, lại vô tội, mà Thanh Tùng thì bị cấm 2 trận”, cả Chủ tịch Trần Mạnh Hùng và HLV Dylan Kerr liên tiếp nhắc đi nhắc lại về các tình huống trên sân.

Ngoài ra, phía Hải Phòng đã đưa thêm 1 tình huống là pha vào bóng bằng hai chân của Thanh Lương. “Thành Lương vào bóng bằng cả hai chân với cầu thủ Hải Phòng, nhưng trọng tài Nguyễn Trọng Thư chỉ chạy lại cười nhẹ và xoa đầu. Đó là hành động gì, tại sao lại như thế?. Chúng sẽ đề nghị tới lãnh đạo VFF, xem xét tăng hình phạt với Samson và Thành Lương, cùng với việc Gonzalo không thể không có án kỷ luật, nếu không làm công minh và công bằng, chúng tôi sẽ bỏ giải chứ không nói chơi”, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Trong khi đó, sau buổi làm việc với phía Hải Phòng, Trưởng BTC giải ông Tanaka Koji đã tỏ ra khá bất ngờ với hành động của đội bóng đất Cảng.

“Trong trận đấu mọi quyết định cao nhất đều thuộc về trọng tài chính, cầu thủ và lãnh đạo đều phải tuân thủ. Về án phạt mà Ban kỷ luật đã ban hành, tôi không có bình luận gì, bởi trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi là cung cấp hồ sơ, băng hình cho Ban kỷ luật. Còn việc phán quyết hay thẩm định không phải nhiệm vụ của VPF và BTC giải. Chuyện trọng tài đúng hay sai là việc hết sức bình thường của bóng đá chuyên nghiệp và nó xảy ra ở khắp nơi trên thế giới. Chúng ta đừng tạo ra áp lực mà hãy kiên nhẫn chờ đợi”, ông Koji cho biết.

Được biết, trong chiều nay, đại diện của CLB Hải Phòng sẽ tiếp tục khiếu nại lên VFF, Ban Kỷ luật và Ban giải quyết khiếu nại của VFF. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hiền Minh ([Tên nguồn])
V-League 2024-25: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN