Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Manchester United vs Real Sociedad 14/03/25 - Trực tiếp
Logo Manchester United - MUN Manchester United
2
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
1
Olympique Lyonnais vs FCSB 14/03/25 - Trực tiếp
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
3
Logo FCSB - FCS FCSB
0
Rangers vs Fenerbahçe 14/03/25 - Trực tiếp
Logo Rangers - RAN Rangers
0
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
1
Tottenham Hotspur vs AZ 14/03/25 - Trực tiếp
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
2
Logo AZ - AZ AZ
1

Hài bóng đá: Nghề gì cũng xuất sắc

Kiếp trước, Carlos Tevez là một tiền đạo vô cùng xuất sắc.

Bỏ qua những yếu tố chuyên môn như chiến thuật, nhân sự, chuyển nhượng, tài chính, thế giới bóng đá còn rất nhiều điều thú vị chưa khám phá hết. Hãy cùng chúng tôi trải qua những giây phút nghỉ ngơi thư giãn với loạt bài về bóng đá cười, những mẩu truyện cười đầy dí dỏm và hài hước. Số đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 1/6.

Nghề gì cũng xuất sắc

Kiếp trước, Carlos Tevez là một tiền đạo vô cùng xuất sắc. Và khi anh đầu thai kiếp khác, thượng đế cho anh làm một công việc mới: Lính cứu hỏa. Trong một lần cháy một bệnh viện lớn tại Manchester, sau khi dập tắt đám cháy, Tevez hùng hổ lao đến chỗ chỉ huy để báo cáo:

- Thưa ngài, lửa đã bị dập tắt hoàn toàn! Tại tầng hầm chúng tôi cứu được 5 nạn nhân. Đã làm hồi tỉnh được 3, còn 2 người kia rất tiếc đã chết.

Viên chỉ huy nghe xong liền ngất đi. Một lúc sau, tỉnh lại ông ta mới thều thào nói:

- Chúa ơi! Dưới tầng hầm là cái nhà xác của bệnh viện mà.

Hài bóng đá: Nghề gì cũng xuất sắc - 1

Luật bóng đá

Một thanh niên vạm vỡ đến hỏi bác sĩ: "Cho em biết cách tránh thai hiệu quả nhất mà không cần dùng đến thuốc?".

- Thế anh làm nghề gi?

-Cầu thủ ạ.

- Vậy thì cứ luật thi đấu bóng đá mà thực hiện.

- Ủa, nhưng luật này có dính dáng gì đến chuyện tránh thai đâu?

- Sao không? Luật này chả quy định cầu thủ chỉ được thi đấu bằng chân và đầu. Cậu có được sử dụng tay hay những cái khác đâu.

Cầu thủ…??

Trách nhiệm

Thất nghiệp tại Man City, Roberto Mancini đi tìm việc tại một đội bóng mới. Rất may cho ông khi một đội bóng hạng 5 của Italia tuyển người.

Mancini đến xin việc và được tay quản lý chia sẻ: Vị trí công việc này đòi hỏi một người rất có trách nhiệm.

- Tôi đây! Trong 7 CLB cũ, bất cứ khi nào có rắc rối, tôi luôn là người chịu trách nhiệm!

* Mời các bạn đón đọc Bóng đá cười vào lúc 7h30 ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Mai Linh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN