Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Công An Hà Nội
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Bologna vs Napoli
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Leicester City vs Newcastle United
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Leganés vs Osasuna
Logo Leganés - LEG Leganés
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Arsenal vs Real Madrid
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Bayern Munich vs Inter Milan
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
PSG vs Aston Villa
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Barcelona vs Borussia Dortmund
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Bodø / Glimt vs Lazio
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Olympique Lyonnais vs Manchester United
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Rangers vs Athletic Club
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Tottenham Hotspur vs Eintracht Frankfurt
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-

Guardiola lập kỷ lục thắng Ngoại hạng Anh, cảnh báo Man City về đua vô địch

HLV Pep Guardiola không quá hứng khởi dù Man City thắng giòn giã Brighton ở trận đá bù vòng 30 Ngoại hạng Anh.

   

3 bàn của Man City ghi vào lưới Brighton

Sau khi bị Liverpool chiếm ngôi đầu từ chiến thắng hủy diệt 4-0 trước MU, Man City đã lập tức lấy lại vị thế dẫn đầu ở Ngoại hạng Anh bằng thắng lợi “3 sao” trước Brighton trên sân nhà. Thầy trò Guardiola bế tắc trong 45 phút đầu tiên nhưng bùng nổ trong hiệp 2 với các pha làm bàn của Mahrez, Foden và Bernardo Silva.

Guardiola muốn Man City thắng tất cả các trận còn lại

Guardiola muốn Man City thắng tất cả các trận còn lại

Đây cũng là chiến thắng thứ 250 của Guardiola tính trên tất cả các đấu trường cùng Man City. Ông thầy người Tây Ban Nha cán cột mốc này chỉ trong 344 trận, nhanh nhất trong số các HLV hàng đầu từng làm việc tại Ngoại hạng Anh. Xếp sau Guardiola lần lượt là Jose Mourinho (396 trận), Kenny Dalglish (429 trận) và Arsene Wenger (433 trận).

Nói về kết quả này sau trận, Pep không quá quan tâm đến tỉ số mà nhấn mạnh vào những khó khăn trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh với Liverpool, đòi hỏi Man City phải có được kết quả hoàn hảo ở những trận đấu còn lại.

“Giải còn 6 trận và nếu thắng toàn bộ số này, chúng tôi sẽ vô địch”, Pep chia sẻ. “Nếu chúng tôi không thắng được tất cả số này, Liverpool sẽ vô địch. Đơn giản vậy thôi. Điều này từng xảy ra trước đây khi chúng tôi thắng một mạch 14 trận để lên ngôi. Nếu chúng tôi rơi điểm, bọn họ sẽ trừng phạt.

Liverpool là một trong những tập thể hay nhất lịch sử bóng đá. Một trong những đội hay nhất mọi thời. Các cầu thủ biết rõ điều đó. Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể thắng họ trên sân nhà dù chúng tôi chơi hay hơn. Bây giờ chúng tôi không được quyền đánh rơi bất kỳ điểm số nào”.

Bên cạnh đó, Pep cũng bày tỏ sự biết ơn đến những cổ động viên đã kiên nhẫn chờ đợi bàn mở tỉ số của đội: “Tôi phải nói rằng các CĐV đã vô cùng gần gũi với chúng tôi. Đôi lúc họ tỏ ra yên ắng hơn. Họ biết chúng tôi khao khát như thế nào mỗi khi không có bóng. Họ thấy chúng tôi có sức sống. Về lý thuyết chúng tôi sẽ chơi ở Champions League mùa tới, hôm nay là một ngày trọng đại”.

Cực nóng bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Man City đòi ngôi đầu, Arsenal bỏ lại MU

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh lại có biến động với loạt trận diễn ra trong rạng sáng ngày 21/4 cùng những kết quả rất bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Pep Guardiola Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN