Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Fan Atletico bơi 1km, được Messi mời lên du thuyền

Một chàng trai can đảm đã bơi đến chỗ du thuyền của Messi và được đón lên thuyền để chụp ảnh và trò chuyện cùng thần tượng.

Cơ hội được gặp gỡ Lionel Messi mặt-đối-mặt là vô cùng hiếm có với một fan bóng đá, thậm chí gặp Messi ở một nơi riêng tư dành cho anh thậm chí còn khó hơn. Thế nhưng một anh bạn may mắn đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Fan Atletico bơi 1km, được Messi mời lên du thuyền - 1

Suli được Messi mời lên thuyền cùng nói chuyện và chụp ảnh

Suli, một chàng trai trẻ đến từ thành phố Ceuta ven bờ biển bắc Morocco, là một fan của Atletico Madrid. Tuy nhiên khi biết Messi đang đậu du thuyền của mình ở đảo Ibiza, Suli đã bơi quãng đường 1km để tới được chỗ của Messi và chụp hình với ngôi sao của Barcelona.

Trong lúc đám bạn đi cùng Suli ở lại trên bờ biển, riêng mình anh bơi về phía du thuyền và mang trên người một túi nilon có để điện thoại di động của mình ở trong. Khi Suli tới gần thuyền, tùy tùng của Messi báo cho anh biết sự xuất hiện của vị khách không mời này, nhưng thay vì đuổi đi, Messi đã ra tận nơi đón Suli lên.

Tất cả những gì Suli muốn là chụp một bức hình với thần tượng của mình, nhưng không may thay điện thoại của anh đã ngấm trước trong quá trình bơi về phía thuyền và không dùng được. Nhưng Messi giải quyết vấn đề này nhanh chóng, anh bảo một người trong thuyền chụp hình họ với nhau.

Không chỉ vậy, Messi còn mời Suli một ly nước và có một cuộc trò chuyện với nhau, Messi hỏi về gốc gác của Suli và được biết chàng trai 24 tuổi này đã từng gặp thủ môn Thibaut Courtois. Cuối cùng, Messi bảo đảm cho Suli được vào bờ an toàn trên một chiếc xuồng máy.

Suli sau đó tiết lộ cho tờ Mundo Deportivo biết như sau: “Tôi đã bị hỏng điện thoại nhưng bù lại được chụp hình cùng Messi. Khi anh ấy nói chuyện với tôi, tôi không cảm thấy chút gì siêu sao trong con người Leo. Rất khiêm tốn, hiếu khách, anh ấy và gia đình là những con người tuyệt vời”.

Du thuyền của Cristiano Ronaldo cũng đậu không xa chỗ của Messi vì họ cùng nghỉ ở Ibiza, và Suli tối hôm đó định tìm cách gặp mặt ngôi sao Real Madrid ở một hộp đêm nhưng không thành. “Bao quanh anh ấy là các nhân viên an ninh và tôi không thể nào đến gần được”, Suli nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp Mundo Deportivo) ([Tên nguồn])
Lionel Messi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN