Trận đấu nổi bật

Xem thêm

PSG vs Aston Villa
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Barcelona vs Borussia Dortmund
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Bodø / Glimt vs Lazio
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Olympique Lyonnais vs Manchester United
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Rangers vs Athletic Club
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Tottenham Hotspur vs Eintracht Frankfurt
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-

ĐT UAE căng thẳng, tập cường độ cực nặng quyết hạ Việt Nam ở Mỹ Đình

HLV Van Marwijk của ĐT UAE đang rất căng thẳng trước trận gặp chủ nhà Việt Nam khi đòi hỏi cao từ các học trò.

Trận thua Thái Lan 1-2 khiến ĐT UAE bối rối. Thầy trò Van Marwijk hiểu rằng nếu tiếp tục thất bại trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình (14/11), cơ hội giành vé đi tiếp của họ sẽ trở nên khó khăn.

ĐT UAE hiện có 6 điểm sau 3 trận (2 thắng, 1 thua), xếp thứ 3 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sau Thái Lan (7 điểm) và ĐT Việt Nam (7 điểm).

HLV Van Marwijk chuẩn bị kĩ lưỡng

HLV Van Marwijk chuẩn bị kĩ lưỡng

Trong công tác chuẩn bị đấu ĐT Việt Nam, HLV Bert van Marwijk tỏ ra rất sốt ruột và căng thẳng. Hôm 10/11, ĐT UAE đã đặt chân tới Thái Lan. Theo kế hoạch, họ ở lại đây 2 ngày trước khi di chuyển sang Hà Nội.

Phía Liên đoàn bóng đá UAE (viết tắt UAEFA) cho hay, khi toàn đội đến Bangkok, nhà cầm quân người Hà Lan đã yêu cầu các học trò bắt tay ngay vào việc tập luyện, thậm chí khối lượng tập luyện còn được tăng cực nặng.

"Ngay khi tới Bangkok, HLV Van Marwijk đã cho gọi các cầu thủ. Ông yêu cầu họ tăng gấp đôi cường độ tập luyện và chăm chỉ hơn nhằm đạt trạng thái sẵn sàng nhất cho trận gặp Việt Nam. Đây là trận đấu có tính chất quan trọng, đặc biệt sau thất bại trước Thái Lan ", trang chủ UAEFA viết.

HLV Bert van Marwijk rất coi trọng ĐT Việt Nam. Ông triệu tập tới 9 hậu vệ đợt này. ĐT UAE có nỗi lo lớn khi trung phong Ali Mabkhout, 2 tiền vệ Ahmed Barman và Khalil Ibrahim vắng mặt vì chấn thương và thẻ phạt.

Theo kế hoạch ngày 12/11, ĐT UAE từ Bangkok bay sang Hà Nội. Liên đoàn bóng đá UAE đã thuê một chuyên cơ cho đội nhằm giúp cho các cầu thủ giữ được thể lực tốt nhất trước màn đụng độ Việt Nam.

Công Phượng chật vật ở Bỉ vẫn lên ĐT Việt Nam: Vì quá duyên với Tây Á?

Công Phượng vẫn được triệu tập vì anh quá duyên khi đấu các đội tuyển Tây Á?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN