"Đột nhập" bữa ăn giá 1,5 triệu đồng/người/ngày của ĐTQG Việt Nam
Hàu nướng, hải sản hay hoa quả là những món ăn mà các tuyển thủ ĐTQG Việt Nam ưa chuộng khi lưu trú tai khách sạn 5 sao Crowne trong thời gian diễn ra vòng bảng AFF Cup 2014.
HLV Miura cùng các học trò ăn 3 bữa chính buffet tại khách sạn 5 sao có giá gần 1,5 triệu đồng/người/ngày với hàng trăm món Á - Âu, chưa kể nước uống protein và các chế độ dinh dưỡng đặc biệt khác từ ban huấn luyện.
Những món ăn truyền thống của Việt Nam
Bữa sáng bao gồm buffet các món theo thực đơn của khách sạn, bổ sung phở bò, gà hoặc hủ tiếu Nam Vang. Thức ăn cho buổi sáng có 8 nhóm, gồm: ngũ cốc, khai vị, món ăn chính (bánh mì, phô mai, rau trộn…), súp, cháo, dim sâm, thức ăn nhanh (mì xào gà, cơm chiên hải sản…), các món ăn thuần Việt (bánh lá, bánh bèo, bánh ướt, mì), các loại hạt (hạnh nhân, điều) và tráng miệng (thơm, đu đủ, thanh long, chuối…).
Rau củ quả cũng được nhiều tuyển thủ quan tâm
Đặc biệt, các món ăn có xuất xứ từ biển như hàu, cá hồi cũng được các tuyển thủ Việt Nam quan tâm nhiều bởi dưỡng chất của nó.
Tuyển Việt Nam đã chính thức giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng A và sẽ gặp đội nhì bảng B vào ngày 6-12 tới.
HLV Miura thì nhẹ nhàng với bánh mì
Công Vinh thích các món từ biển
Hàu cũng được nhiều cầu thủ Việt Nam tìm đến