Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Chấn thương tiếp tục làm khổ Real: Dấu hỏi Mbappe & Bellingham cho derby Madrid

0:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Real Madrid đón tin xấu khi Alaba, Mbappe và Bellingham đều bị đau.

  

Real Madrid vừa thua mất mặt Espanyol 0-1 ở La Liga, và mới đây họ mất liên tiếp 3 cầu thủ, tạo ra sự lo lắng lớn chỉ 1 tuần trước khi đấu Man City ở loạt playoff Champions League.

Alaba vừa trở lại đã tiếp tục chấn thương

Alaba vừa trở lại đã tiếp tục chấn thương

Theo nhiều đầu báo tại Madrid, hậu vệ David Alaba vừa mới trở lại thi đấu cho Real Madrid chưa được lâu thì đã bị chấn thương cơ và sẽ phải nghỉ thêm 3 tuần nữa. Alaba bị đau trong lúc tập chứ không phải thi đấu, và theo thời gian hồi phục thì anh chắc chắn nghỉ cả derby Madrid lẫn trận lượt đi gặp Man City. Kể cả trận lượt về cũng chưa chắc Alaba sẽ trở lại kịp.

Trong khi đó, Jude Bellingham và Kylian Mbappe đều bị đau từ trận gặp Espanyol và tiếp tục có dấu hiệu không ổn trong buổi tập ngày thứ Ba. HLV Carlo Ancelotti đã phải cho cả hai cầu thủ nghỉ tập và họ sẽ không đá trận gặp Leganes ở tứ kết Cúp Nhà Vua (3h, 6/2), với hy vọng họ sẽ đủ khả năng đá derby Madrid.

Mbappe hiện không bị đau quá nghiêm trọng, nhưng nỗi lo chính nằm ở Bellingham. Tiền vệ người Anh đang nén đau ở vai để thi đấu, và rất nhiều thành viên ban huấn luyện Real Madrid đã bày tỏ sự lo ngại khi Bellingham chưa có thời gian để chữa dứt điểm chấn thương này. Chỉ một cú ngã không tốt xảy ra, Bellingham có thể nghỉ hết mùa.

Mbappe và Bellingham đều đang bị đau và chưa rõ khả năng đá trận derby Madrid

Mbappe và Bellingham đều đang bị đau và chưa rõ khả năng đá trận derby Madrid

Dù hàng công của Real Madrid vẫn có đủ người để lâm trận, việc Alaba bị đau khiến tổn thất hàng thủ tiếp tục nặng nề. Trước đó, Antonio Rudiger và Eder Militao đều đã bị chấn thương, và trong buổi tập hôm thứ Ba, HLV Ancelotti đã đưa Jacobo Ramon từ đội trẻ lên để sử dụng nếu cần.

Dù có hai trận đấu lớn phía trước, gặp Leganes cũng sẽ không dễ dàng cho Real Madrid. Nếu họ thắng được “Los Blancos”, đội bóng này sẽ đánh bại nhóm “tam đại gia” của bóng đá Tây Ban Nha trong mùa này. Leganes đã thắng 1-0 ngay tại sân của Barca hồi giữa tháng 12, trước khi đánh bại Atletico Madrid hôm 18/1.

Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV Xabi Alonso đang là ứng viên sáng giá nhất ngồi vào ghế nóng của Real Madrid. Bởi lẽ, vị tướng trẻ này được kỳ vọng sẽ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Real Madrid Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN