Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Leicester City vs Liverpool 20/04/25 - Trực tiếp
Logo Leicester City - LEI Leicester City
0
Logo Liverpool - LIV Liverpool
0
Borussia Dortmund vs Borussia M'gladbach 20/04/25 - Trực tiếp
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
3
Logo Borussia M'gladbach - BMG Borussia M'gladbach
1
Bologna vs Inter Milan 20/04/25 - Trực tiếp
Logo Bologna - BOL Bologna
0
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
0
St. Pauli vs Bayer Leverkusen
Logo St. Pauli - STP St. Pauli
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Milan vs Atalanta
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Saint-Étienne vs Olympique Lyonnais
Logo Saint-Étienne - ASS Saint-Étienne
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Parma vs Juventus
Logo Parma - PAR Parma
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Tottenham Hotspur vs Nottingham Forest
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-

Bạo động ở giải VĐQG Indonesia, CĐV tràn xuống sân đánh trọng tài và ban tổ chức

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

TPO - Sau khi trận derby Indonesia kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Persija Jakarta, một số CĐV đã vào sân và truy đuổi các trọng tài cũng như thành viên ban tổ chức.

Sân bóng hỗn loạn khi CĐV vào sân đánh trọng tài và thành viên ban tổ chức

Sân bóng hỗn loạn khi CĐV vào sân đánh trọng tài và thành viên ban tổ chức

Hiện vẫn chưa biết chắc chắn nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc này. Nhưng các video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy hàng chục người đã trèo qua hàng rào an ninh, lao xuống sân tìm đánh những người mặc áo đen-xanh. Đây là lực lượng của ban tổ chức, trong khi các trọng tài điều hành trận đấu cũng bị “hỏi thăm”.

Họ nhanh chóng chạy vào đường hầm thoát thân, trong khi lực lượng an ninh lập tức can thiệp để tránh xung đột lây lan.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc vì đây không phải lần đầu bạo động nổ ra ở trận derby xứ vạn đảo giữa hai CLB thù ghét nhau nhất là Persija Jakarta và Persib Bandung. Nhưng nhiều khả năng những kẻ đã gây rối thuộc nhóm CĐV khách.

Persija Jakarta thắng 2-0 trước đại kình địch

Persija Jakarta thắng 2-0 trước đại kình địch

Theo đó ở trận này, Persib Bandung đã chịu bất lợi lớn với tấm thẻ đỏ ở phút 28, khiến họ nhận bàn thua không lâu sau đó. Sang hiệp 2, dù đối thủ cũng mất người từ phút 63 nhưng Persib Bandung không thể gượng dậy mà thủng lưới thêm 1 bàn nữa để ra về với tỷ số thua 0-2.

Chính Arya Sinulingga, thành viên cấp cao LĐBĐ Indonesia, cũng tuyên bố các CĐV này là nhóm người của Persib Bandung.

Arya Sinulingga nói: “Đây là hành động vi phạm pháp luật. CLB Persib Bandung cũng phải chịu trách nhiệm về tình trạng này. Bạn không thể bỏ qua điều đó. Bất kể lý do nào dẫn đến sự việc, PSSI cho rằng điều đó là không thể biện minh. Bạo lực trong môi trường bóng đá, đặc biệt là ở các sân vận động là hành vi đáng lên án”.

PSSI cũng gửi văn bản yêu cầu Persib Bandung giải quyết ngay các vấn đề quản lý nhóm CĐV. Vì ở trận đấu trước đó giữa Persib và Port FC tại Cúp C2 châu Á, cũng đã xảy ra sự cố liên quan đến CĐV. NHM Persib Bandung tức tối vì đội nhà thua đại diện Thái Lan nên đã lao xuống sân tìm đánh trọng tài.

TPO - Các cầu thủ và ban huấn luyện Persija Jakarta, một trong những CLB giàu tham vọng nhất Indonesia, đã phải sử dụng xe bọc thép để đến sân Si Jalak Harupat làm khách của Persib Bandung ở giải VĐQG.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đặng Lai ([Tên nguồn])
Những “trò bẩn” trong bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN