Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Cagliari vs Juventus
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Olympique Lyonnais vs PSG
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo PSG - PSG PSG
-
Thép Xanh Nam Định vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Roma vs Monza
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Monza - MON Monza
-
Sevilla vs Mallorca
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Wolverhampton Wanderers vs Fulham
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Crystal Palace vs Aston Villa
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Brighton & Hove Albion vs AFC Bournemouth
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Chelsea vs Southampton
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Manchester United vs Ipswich Town
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Nottingham Forest vs Arsenal
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Brentford vs Everton
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Liverpool vs Newcastle United
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
West Ham United vs Leicester City
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-

Balotelli thừa nhận thích đánh nhau

Super Mario khẳng định đánh nhau và cãi vã là một phần cuộc đời anh.

Bấm đây xem tin HOT ngày 22/2

Mario Balotelli vừa có cuộc phỏng vấn khá thú vị với tạp chí 4-4-2. Trong đó, chân sút Milan thừa nhận khó có thể sửa được cá tính rất mạnh của mình. Thậm chí, Balotelli còn cho rằng những rắc rối trong cuộc sống là điều mà anh luôn cảm thấy thích thú.

“Tôi biết rất nhiều cầu thủ ngoan hiền hoặc cực kỳ chuyên nghiệp. Họ chẳng bao giờ đánh lộn hay gây gổ trên sân tập. Thậm chí họ còn cân nhắc mọi thứ trước khi phát ngôn. Tôi không phải mẫu cầu thủ như vậy. Gây gổ, cãi nhau và đánh đấm là một phần cuộc đời tôi”, Balotelli chia sẻ thẳng thắn.

Balotelli thừa nhận thích đánh nhau - 1

Balotelli từng nhiều lần "choảng" đồng đội

Chân sút người Italia cho rằng đôi khi đánh lộn trên sân là… tốt: “Ở Man City, tôi dính phải khá nhiều va chạm, đặc biệt là trong lúc tập. Tôi đã đánh nhau vài lần nhưng điều quan trọng là sau đó mâu thuẫn đã được giải quyết. Chúng tôi nhanh chóng quên đi mọi thứ và lại đoàn kết tiến về phía trước. Khi bạn đã giải quyết được bức xúc, mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp”.

Từ ngày khoác áo Milan, dường như Balotelli đã “ngoan” hơn rất nhiều. Nhưng bản thân chân sút này lại không nghĩ vậy. “Tôi vẫn là tôi, với hàng đống rắc rối xung quanh. Chỉ có điều, báo chí và truyền thông Italia ít để mắt tới cuộc sống riêng của giới cầu thủ hơn. Ở Anh, dù bạn làm điều nhỏ nhất thì cũng sẽ bị soi mói. Tôi ở Milan và vẫn thể hiện cá tính của mình nhưng người ta đã quen và cho đó là chuyện bình thường”.

Cũng liên quan tới Balotelli, mới đây cựu ngôi sao của ĐT Pháp Frank Leboeuf đã ví Super Mario như “liều thuốc độc” của mọi đội bóng. “Thật khó để quản lý Balotelli. Cậu ta là loại người được ví giống như liều thuốc độc của đội bóng. Không phủ nhận là cậu ấy có nhiều tài năng nhưng không thể sử dụng được bởi đơn giản là không phù hợp. Tôi thấy xấu hổ thay Milan, Seedorf và ĐT Italia bởi họ đang có những con người khác giỏi không kém”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo T.A (theo Gazzetta) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN