Công thức giảm cân hiệu quả từ Nhật Bản
Một trong những bí quyết của mỹ nữ Nhật Bản để có thân hình quyến rũ là việc lựa chọn thực phẩm phù hợp, ít chất béo.
Nhật Bản là một trong những nước có tỉ lệ phụ nữ béo phì thấp nhất thế giới. Theo con số thống kê của Tổ chức Hợp tác Kinh tế và phát triển ( OECD) năm 2012 thì tỉ lệ phụ nữ béo phì chỉ ở con số khiêm tốn là 3%, trong khi ở Mỹ là 36%, ở Anh là 23%, ở Úc là 24%.
Sở dĩ người đẹp ở Xứ sở hoa anh đào luôn giữ được vóc dáng tuyệt vời đó chính là nhờ vào cách thức lựa chọn thực phẩm trong bữa ăn.
Nhờ vào việc lựa chọn thức ăn ít chất béo, nhiều mỹ nhân Nhật Bản có thân hình hấp dẫn
Nếu ở các nước phương Tây lựa chọn các loại thức ăn có chứa nhiều đường, chất béo như: thịt, ngũ cốc tinh chế…thì ở Nhật Bản các kiều nữ lựa chọn chủ yếu là các loại rau, nấm, cá, rong biển, gạo và các sản phẩm được chế biến từ trà xanh.
Rau chứa nhiều vitamin, chất xơ và đặc biệt là có chất phytochemicai tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Nấm làm tăng sinh lực, chống lão hóa và làm giảm cholesterol trong máu.
Rong biển chứa lượng lớn khoáng chất và chất xơ, vitamin C. đặc biệt là cung cấp 2 loại vitamin B giúp cơ thể tăng năng lượng là pantothenic acid và riboflavin.
Gạo cung cấp năng lượng cho cơ thể và ổn định lượng đường trong máu
Cá giàu chất omega -3, cung cấp nguồn protein ít béo cho cơ thể như: canxi, photpho, sắt, kẽm, kali, iốt, magiê.