Cô dâu đột ngột qua đời sau khi ăn chiếc bánh ngọt trong lễ cưới
Đám cưới hóa đám tang là điều khủng khiếp nhất mà bất kỳ ai cũng đều không muốn bi kịch này xảy đến với mình.
Bữa tiệc cưới, nơi diễn ra bi kịch thương tâm.
Trang Mirror đưa tin, một người phụ nữ 25 tuổi có tên là Alexandra Erokhova ở Nga đã gặp bi kịch trong ngày cưới. Sau một thời gian yêu nhau, cô và bạn trai đã chuẩn bị mọi thứ rất tươm tất trong lễ cưới của mình được tổ chức ở cung điện Tsaritsyno ở Moscow. Vào ngày 11/7 vừa qua, cô đã mời nhiều bạn bè và gia đình 2 bên tới chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Không khí buổi tiệc diễn ra vui vẻ và ấm áp.
Thật bất ngờ, ngay sau khi ăn xong món tráng miệng là một chiếc bánh, Erokhova cảm thấy khó chịu, thậm chí mất dấu hiệu sống ngay lúc đó. Cô bất ngờ ngã xuống đất, mọi người đều kinh hoàng và nhanh chóng đưa cô nhập viện cấp cứu. Mặc dù đã cấp cứu kịp thời nhưng cô không qua khỏi. Cái chết của cô khiến tất cả mọi người bàng hoàng không tin vào mắt mình.
Khi được hỏi về nguyên nhân cái chết của Erokhova, một thành viên trong gia đình đã tiết lộ cô bị dị ứng với các loại hạt khi còn nhỏ. Tại bữa tiệc cưới, cô đã ăn một chiếc bánh có chứa một loại hạt nào đó, dẫn tới tình trạng sốc phản vệ ngay lập tức. Mặc dù gia đình đã có dặn nhà bếp về vấn đề dị ứng của cô dâu, nhưng họ vẫn không thể ngăn được bi kịch. Hiện tại, cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra thêm.
Được biết, dị ứng với các loại hạt hay một số thành phần nào đó có trong thực phẩm không phải là chuyện hiếm. Một số thành phần hàng đầu thường gây ra dị ứng và sốc phản vệ là lòng đỏ trứng, đậu phộng, mật ong, hạt điều, lúa mì, sữa... Trong trường hợp bạn muốn biết bản thân dị ứng với thành phần nào thì chỉ cần đi xét nghiệm máu.
Nguồn: [Link nguồn]
Cặp đôi đũa lệch đã từng nhận về rất nhiều sự phản đối và chê cười của những người xung quanh nhưng sau đó, họ...