Tục ăn canh rêu đá đầu năm của người Tây Bắc

Nhắc đến ẩm thực Tây Bắc, chúng ta thường nghĩ tới các món ăn nổi tiếng như thịt gác bếp, cơm lam, măng rừng,… Thế nhưng, ở vùng đất này còn xuất hiện một món ăn vô cùng độc đáo được ví như đặc sản "trời ban" mà ít người biết tới, đó chính là canh rêu đá được làm từ rêu suối.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm chả giò chay ngũ sắc lạ miệng cho mâm cúng ngày Tết

Trong mâm cúng chay ngày Tết, chả giò là món không thể thiếu, chị em có thể tham khảo cách làm sau đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo SKĐS ([Tên nguồn])
Đặc sản 63 tỉnh thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN