Tủ lạnh còn gì nấu đó, 7 phút có ngay món đậu hũ hấp tôm “ngon bổ rẻ”
Chẳng cần nấu nhiều món, chỉ một món này cũng đủ có một bữa ăn bổ dưỡng, thanh đạm trong mùa dịch.
Nguyên liệu:
Đậu phụ, tôm khô, cà rốt, hành lá, gia vị.
Cách thực hiện:
Tôm khô ngâm nước cho nở.
Cắt đậu phụ thành miếng nhỏ.
Hành lá và cà rốt thái nhỏ.
Chuẩn bị nước gia vị: Đường, giấm, nước tương, muối, dầu mè, nêm nếm vừa miệng.
Xếp nguyên liệu vào khay.
Rưới nước gia vị rồi cho lên xửng hấp 5 phút.
Cuối cùng, rắc hành lá lên trên là xong.
Nguồn: [Link nguồn]
Thật khó có thể cưỡng lại món ăn này, nó cực kỳ dễ làm lại hợp khẩu vị với hầu hết mọi người.
Theo Phan Hằng (Theo Douguo) ([Tên nguồn])