Trổ tài làm râu mực xào súp lơ, nhớ thêm thứ này vào để làm món nhậu tuyệt đỉnh

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Món này dù là ăn cơm hay để chồng nhậu cũng đều rất ngon, cách làm lại không quá khó.

Trổ tài làm râu mực xào súp lơ, nhớ thêm thứ này vào để làm món nhậu tuyệt đỉnh - 1

Nguyên liệu:

Súp lơ xanh, da heo, râu mực, ớt, gừng, tỏi, hạt nêm, muối, tiêu.

Cách thực hiện:

Cắt nhỏ nguyên liệu.

Cắt nhỏ nguyên liệu.

Phi thơm hành, tỏi, ớt, gừng, cho râu mực vào xào 2 phút trên lửa lớn.

Phi thơm hành, tỏi, ớt, gừng, cho râu mực vào xào 2 phút trên lửa lớn.

Cho da heo vào xào tiếp trong 1 phút.

Cho da heo vào xào tiếp trong 1 phút.

Thêm gia vị, xào 1 phút nữa rồi dọn ra đĩa.

Thêm gia vị, xào 1 phút nữa rồi dọn ra đĩa.

Nguồn: [Link nguồn]

Món ăn dân dã cực ngon, nếu thấy ngoài chợ nhất định bạn phải mua ngay

Rất ít người có cơ hội ăn được món này, bởi hoa bí thường không bán thường xuyên ngoài chợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN