Trổ tài làm râu mực xào súp lơ, nhớ thêm thứ này vào để làm món nhậu tuyệt đỉnh
Món này dù là ăn cơm hay để chồng nhậu cũng đều rất ngon, cách làm lại không quá khó.
Nguyên liệu:
Súp lơ xanh, da heo, râu mực, ớt, gừng, tỏi, hạt nêm, muối, tiêu.
Cách thực hiện:
Cắt nhỏ nguyên liệu.
Phi thơm hành, tỏi, ớt, gừng, cho râu mực vào xào 2 phút trên lửa lớn.
Cho da heo vào xào tiếp trong 1 phút.
Thêm gia vị, xào 1 phút nữa rồi dọn ra đĩa.
Nguồn: [Link nguồn]
Rất ít người có cơ hội ăn được món này, bởi hoa bí thường không bán thường xuyên ngoài chợ.
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])