Trổ tài làm gà bọc thịt xông khói cực độc đáo chiêu đãi cả gia đình
Món ăn này khiến bạn khó cưỡng lại được bởi hương thơm món ăn cùng vị đậm đà của sốt thịt nướng.
Thành phần:
- 4 miếng ức gà
- 8 lát thịt xông khói
- Muối
- Hạt tiêu
- 1 chén nước sốt thịt nướng
- 1/3 chén phô mai cheddar cắt nhỏ
- 1/3 chén phô mai mozzarella cắt nhỏ
Cách thực hiện:
Bước 1: Ướp ức gà với muối và hạt tiêu.
Bước 2: Cuộn mỗi miếng ức gà với 2 lát thịt xông khói.
Bước 3: Đặt ức gà vào nồi nấu chậm và rưới nước sốt thịt nướng lên sao cho phủ kín gà.
Bước 4: Nấu chậm ở mức thấp nhất đến khi thịt chín mềm.
Bước 5: Làm nóng lò nước ở 200 độ C.
Bước 6: Lấy ức gà ra khỏi nồi nấu chậm và cho vào khay nướng, rắc phô phai cắt nhỏ lên và nướng 5-10 phút cho đến khi phô mai chảy ra và hơi xém ở bề mặt.
Bước 7: Cho ra đĩa và thưởng thức. Có thể ăn cùng khoai nghiền và rau xanh.
Nguồn: [Link nguồn]
Nếu mê gà rán, hãy thử làm theo công thức này vừa giòn lại đẫm sốt tuyệt ngon.