Những món đặc sản núi rừng ngay cả "thổ địa" Yên Bái cũng chưa chắc đã biết

Những món đặc sản từ "hãi hùng" đến thơm thảo của miền đất Tây Bắc sẽ khiến du khách thú vị, người con xa xứ nhớ quê hương đến ngẩn ngơ.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là D: Măng lay

Măng ớt Trạm Tấu làm từ măng lay - loại măng chỉ có ở huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Đây là loại măng rất đặc biệt, kích thước nhỏ bằng ngón tay, đặc ruột khi được muối với ớt cho vị giòn, cay vô cùng hấp dẫn. 

1

1. Đặc sản măng ớt Trạm Tấu, Yên Bái làm từ loại măng gì?

Nguồn: [Link nguồn]

Thắng cố, Lường Pàn, rêu nướng là những đặc sản của tỉnh nào?

Nếu đã từng đến hoặc thưởng thức những đặc sản này, chắc hẳn bạn sẽ nhớ mãi không quên!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Trang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Đặc sản 63 tỉnh thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN