Trắc nghiệm: Nấu ăn không biết điều này sẽ làm “bay” chất dinh dưỡng, tạo độc tố

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Đây đều là những vấn đề phổ biến nhiều người mắc phải, người nội trợ cần biết để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Đáp án câu 1:

Đáp án là B: Không nên

Trong các loại nước sốt như cà chua, mayonnaise, nước tương… chứa lượng lớn muối, việc cho quá nhiều vào món ăn sẽ gây hại cho sức khỏe. Khi cơ thể tích tụ nhiều natri, nó sẽ dẫn tới một số vấn đề như tăng huyết áp.

1

Có nên sử dụng nhiều gia vị và nước sốt để khiến món ăn trở nên ngon hơn?

Nguồn: [Link nguồn]

Đi chợ, nấu ăn mà không biết những điều này kẻo khiến cả nhà ”rước độc vào thân”

Việc bếp núc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu không chú ý những điều này có thể khiến món ăn không chỉ giảm độ ngon còn dễ nhiễm độc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng (T/H) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN