Trắc nghiệm: Muốn cá nấu không tanh, rán không nát thì cần "bỏ túi" những mẹo này

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Các món ăn từ cá rất ngon và bổ dưỡng, nhưng để chế biến đúng cách thì cần những bí quyết rất đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là A: Đúng

Khi nấu canh cá, không nên cho tiêu vào, bởi vị cay của tiêu rất đậm, nó sẽ át hương vị của cá. Bên cạnh đó, tiêu làm thay đổi kết cấu của cá, khiến thịt cá không còn thơm mềm, dễ bị bở, món ăn sẽ không ngon.

1

1. Thêm hạt tiêu khi nấu canh cá khiến thịt cá bở, không ngon?

Nguồn: [Link nguồn]

4 sai lầm khi ăn cá được WHO xếp vào danh sách thực phẩm gây ung thư, tiếc là người Việt vẫn tiếc rẻ và chưa chịu từ bỏ thói quen

Thịt cá giàu dinh dưỡng, nhưng nếu ăn cá không đúng cách sẽ để lại nhiều hậu quả cho sức khỏe, thậm chí có khi còn mắc bệnh nghiêm trọng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Trang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN