Đều là rau cải nhưng để phân biệt từng loại đủ khiến nhiều người "vò đầu bứt tóc"

Rau cải là loại rau quen thuộc và phổ biến trong bữa cơm của mỗi gia đình Việt. Nhưng có rất nhiều loại rau cải khác nhau và phân biệt được chúng có thể làm khó những người "lười" vào bếp.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B

Rau cải ngồng có thân to và non, mềm, không phân nhánh và không có xơ. Lá to, dày và bề mặt lá nhẵn.

Rau còn lại là rau cải làn. Rau cải làn có màu xanh lục hoặc xanh thẫm.

1

1. Trong hai loại rau này, bạn có biết đâu là rau cải ngồng?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Nguồn: [Link nguồn]

Những loại rau rất dễ nhầm lẫn, lỗi nhẹ thì cơm mất ngon, nặng thì ”gây họa”

Nếu phân biệt đúng hết các loại rau này, chứng tỏ trình độ nấu ăn của bạn là "đỉnh của chóp"!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Trang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN