Tôm chiên dừa, món ăn khoái khẩu bạn nhỏ nào cũng mê tít
Hãy chiên tôm bằng nồi chiên không dầu để món ăn không bị ngấy và tốt cho sức khỏe.
Chuẩn bị:
- Tôm
- Bột mì
- Trứng
- Bột ớt
- Tương ớt
- Vụn bánh mì
- Dừa nạo
- Dầu dừa
Cách thực hiện:
- Trộn đều bột mì, muối và bột ớt lại với nhau.
- Chuẩn bị một bát khác, đập 2 quả trứng và đánh đều.
- Trộn đều vụn bánh mì cùng dừa nạo lại với nhau
- Nhúng tôm lần lượt qua 3 bát hỗn hợp đã chuẩn bị: Bột mì – trứng – vụn bánh mì.
- Xịt lên khay một ít dầu dừa và đặt tôm đã nhúng vào khay. Nướng ở nhiệt độ 200 độ C từ 8-10 phút, nhớ mở nồi lật tôm giữa chừng để tôm vàng đều hai mặt.
Sau khi hoàn thiện, bạn có thể bày tôm ra đĩa chấm cùng tương ớt chua ngọt đảm bảo ai ăn cũng phải mê tít.
Nguồn: [Link nguồn]
Khi thực hiện bảo quản phần tôm tươi sống chị em cần thực hiện các công đoạn thật tốt mới giữ được độ tươi...
Theo Mẫn Nhi (Theo Mashed) ([Tên nguồn])