Thường xuyên ăn món chè này, vừa chống lão hóa lại ngừa ung thư vòm họng hiệu quả

Sự kiện: Cách nấu chè

Khoai lang tím giàu anthocyanin một chất có tác dụng tốt trong chống lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u, bướu, hạn chế nguy cơ bị đột quỵ, ngừa ung thư.

Thường xuyên ăn món chè này, vừa chống lão hóa lại ngừa ung thư vòm họng hiệu quả - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 củ khoai lang tím

- 40g bột báng

- 60g đường trắng

- 250ml nước cốt dừa

Thường xuyên ăn món chè này, vừa chống lão hóa lại ngừa ung thư vòm họng hiệu quả - 2

Cách làm chè khoai lang tím cực ngon

- Bước 1: Khoai lang tím gọt vỏ, rửa sạch rồi hấp chín. Bột báng cho vào nồi nước, luộc sôi khoảng 12 phút sau đó đậy nắp nồi để yên 10 phút.

Thường xuyên ăn món chè này, vừa chống lão hóa lại ngừa ung thư vòm họng hiệu quả - 3

- Bước 2: Vớt bột báng ra bát nước lạnh. Cho nước cốt dừa vào máy xay, thêm đường và khoai lang tím vào rồi xay nhuyễn.

- Bước 3: Đổ sữa dừa khoai lang tím vào bát rồi thêm bột báng đã luộc vào là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Cách nấu chè sen long nhãn đậm vị ba miền, ngát hương gây thương nhớ

Mùa hè đến cũng là mùa thu hoạch nhãn và hạt sen. Để có thêm món giải khát trong những ngày nắng nóng, bạn có thể nấu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Cách nấu chè Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN