Thưởng thức 2 món lẩu lừng danh Nhật Bản Sự kiện: Món lẩu ngon Lưu bài Bỏ lưu bài Lưu bài viết thành công Bạn có thể xem lại bài viết đã lưu ở trang Tin bài đã lưu Đồng ý Chia sẻ Cùng tìm hiểu về cách thưởng thưởng và chế biến Shabu-shabu và Sukiyaki, hai món lẩu thơm ngon, đặc trưng của Nhật Bản. Chia sẻ Gửi góp ý Lưu bài Bỏ lưu bài Theo VTV
Cùng tìm hiểu về cách thưởng thưởng và chế biến Shabu-shabu và Sukiyaki, hai món lẩu thơm ngon, đặc trưng của Nhật Bản.
Loại củ được ví như ‘vàng trắng’ mùa đông, tốt cho người tiểu đường, nấu ngay món này ăn thơm phức, ấm ngày lạnh