Thơm nức như bánh kem sầu riêng
Miếng bánh ngọt mềm cảm nhận được ngay khi mới chỉ chạm vào đầu lưỡi sẽ khiến bạn mê tít.
Món bánh kem sầu riêng thơm ngon
Nguyên liệu:
- Phần vỏ bánh: 70gr bột mì, 10gr bột ngô, 40gr đường bột, 125ml sữa tươi, 2 quả trứng gà, 20gr bơ nhạt.
- Phần nhân: 125ml whipping cream, 125gr sầu riêng, 2gr gelatin.
Thực hiện:
- Nhồi bột và cán thành lát mỏng.
- Đánh whipping cream vùng với đường cho tới khi hỗn hợp bông mềm, cuối cùng cho hỗn hợp gelatin vào hỗn hợp kem rồi khuấy đều làm nhân bánh.
- Trải phần vỏ bánh xuống, xúc kem tươi dàn ra dày khoảng 0,8 – 1cm, gói lại cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức.
Theo Mốt & Cuộc sống