Thịt xay trộn cùng thứ này chiên lên mới gọi là "số 1"

Không chỉ thơm ngon, thịt xay trộn cùng đậu phụ, trứng, bột mì vô cùng bổ dưỡng. Chỉ cần những bước sau, đảm bảo bạn có món thịt xay chiên ngon tuyệt hảo.  

Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt ba chỉ; Trứng; Đậu phụ; Gừng, hành lá; Bột bắp, bột mì, gia vị, ngũ vị hương

Các bước thực hiện:

Thịt ba chỉ xay trộn với hành lá, gừng băm nhỏ, bóp bát đậu phụ.

Trộn thịt xay, đậu phụ, thêm trứng vào, đảo đều.

Nên  chọn  thịt  ba  chỉ  tươi, ngon  để  xay  (Ảnh  minh  hoạ)

Nên  chọn  thịt  ba  chỉ  tươi, ngon  để  xay  (Ảnh  minh  hoạ)

Rắc thêm ít bột ngũ vị hương để tăng thêm mùi thơm và vị đậm đà hơn.

Cho bột bắp, bột mì vào, ước lượng vừa phải.

Nếu hỗn hợp quá khô, có thể thêm một chút nước vào.

Tiếp tục trộn đều cho tới khi hỗn hợp ẩm và mịn. Đun nóng chảo dầu, nặn các viên nhỏ cho vào.

Khi thấy các viên thịt chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu, ngon nhất khi ăn nóng.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều người bỏ qua bước này khiến thịt lợn không ngon và có mùi tanh

Thịt lợn là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chế biến đúng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiểu  Chiến  ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN