Thịt xay cứ làm theo cách này, già trẻ lớn bé ai cũng mê, càng ăn càng nghiện
Thịt viên lúc nào cũng được mọi người yêu thích. Mặc dù cách làm có thể tốn thời gian hơn một chút nhưng rất ngon.
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ, gừng, hành lá, trứng, đậu phụ, bột bắp, bột mì, gia vị, ngũ vị hương.
Cách thực hiện:
Thịt ba chỉ xay trộn với hành lá, gừng băm nhỏ.
Bóp bát đậu phụ.
Trộn thịt xay, đậu phụ, thêm trứng vào, đảo đều.
Rắc thêm ít bột ngũ vị hương để tăng thêm mùi thơm và vị đậm đà hơn.
Cho bột bắp, bột mì vào, ước lượng vừa phải.
Nếu hỗn hợp quá khô, có thể thêm một chút nước vào.
Tiếp tục trộn đều cho tới khi hỗn hợp ẩm và mịn. Đun nóng chảo dầu, nặn các viên nhỏ cho vào.
Khi thấy các viên thịt chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu, ngon nhất khi ăn nóng.
Thành phẩm.
Nguồn: [Link nguồn]
Thay vì là bọc với vụn bánh mì thông thường, ức gà bọc với hạt kê sẽ tăng thêm độ dinh dưỡng gấp nhiều lần, rất...
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])