Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm

Đậu đỏ và các loại đậu không những rất tốt cho tim mạch mà khi kết hợp với thịt lợn vô cùng ngon miệng, cực kỳ thích hợp vào những ngày hè nóng nực.

Nguyên liệu:

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm - 1

- 8 lát thịt xông khói, xé nhỏ

- ½ chén hành tây, thái hạt lựu

- 300g đậu trắng đóng hộp

- 450g đậu đỏ đóng hộp

- 450g đậu cay

- 4 cái xúc xích, thái miếng vừa ăn

- ½ chén sốt cà chua

- 2 thìa canh mù tạt vàng

- 1 chén đường nâu

- ½ chén mật ong

- Muối

- Hạt tiêu

Cách làm:

Đun nóng dầu trong chảo, cho thịt heo xông khói, hành tây vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra và để ráo mỡ.

Đun nóng dầu trong chảo, cho thịt heo xông khói, hành tây vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra và để ráo mỡ.

Rửa sạch đậu đỏ rồi để ráo, cho đậu trắng, đậu đỏ và đậu cay vào nồi nấu lên

Rửa sạch đậu đỏ rồi để ráo, cho đậu trắng, đậu đỏ và đậu cay vào nồi nấu lên

Tiếp theo, cho xúc xích đã thái vào nồi rồi cho tương cà, mù tạt, đường nâu, mật ong, muối và hạt tiêu vào trộn đều.

Tiếp theo, cho xúc xích đã thái vào nồi rồi cho tương cà, mù tạt, đường nâu, mật ong, muối và hạt tiêu vào trộn đều.

Cho thịt lợn xông khói và hành đã chiên vào nồi và đảo đều, đậy nắp và ninh trên lửa nhỏ trong khoảng 8 – 10 giờ, trong lúc ninh thỉnh thoảng khuấy đều.

Cho thịt lợn xông khói và hành đã chiên vào nồi và đảo đều, đậy nắp và ninh trên lửa nhỏ trong khoảng 8 – 10 giờ, trong lúc ninh thỉnh thoảng khuấy đều.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Thịt lợn, bò, gà trước khi nấu thêm thao tác này, thịt ngon, ngọt, ngấm, làm món gì cũng đậm vị

Làm thêm bước này trước khi nấu, thịt trở nên ngọt đậm đà hơn thì chắc chắn là món ăn sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Hoa (Theo Thenovicechefblog) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN