Thịt heo nấu theo công thức này tuyệt ngon, đậm đà hết ý

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Thịt ba chỉ hầm bắp cải và đậu phụ là món ăn cực đưa cơm và đầy đủ dinh dưỡng ngày trời trở lạnh.

Chuẩn bị:

- Thịt ba chỉ

- Bắp cải

- Đậu phụ

- Dầu ăn

- Gừng

- Tỏi

- Hành

- Rượu nấu ăn

- Nước tương

- Muối

- Tinh chất gà

Thịt heo nấu theo công thức này tuyệt ngon, đậm đà hết ý - 1

Cách làm:

Bước 1: Bắp cải cắt nhỏ và rửa sạch. Đậu phụ cắt miếng vừa ăn. Thịt ba chỉ heo rửa sạch, cắt thành từng miếng mỏng.

Bước 2: Cho dầu vào chảo đun nóng, đổ thịt ba chỉ vào xào trên lửa nhỏ sau đó cho hành, gừng, tỏi vào phi thơm.

Bước 3: Cho rượu nấu ăn, nước tương vào đảo đều tay để thịt ngấm gia vị.

Bước 4: Tiếp tục đổ bắp cải vào xào liên tục, đến khi rau cải đã ngót thì cho đậu vào om cùng.

Bước 5: Giảm lửa, đậy nắp chảo đun đến khi bắp cải và thịt chín mềm. Cuối cùng thêm muối, tinh chất gà vào nêm vừa ăn sau đó cho ra bát và thưởng thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Mùa đông làm món thịt heo theo cách này đại bổ, tăng sức đề kháng

Khi thời tiết trở lạnh, mọi người nên ăn những món hầm để giữ ấm cơ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HỒNG NGỌC (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN