Thịt heo chế biến theo cách này ăn đến đâu mê đến đấy

Món ăn này chế biến theo cách hấp nên giữ nguyên được vị ngon ngọt vốn có lại rất tốt cho sức khỏe.

Thịt heo chế biến theo cách này ăn đến đâu mê đến đấy - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 200g thịt lợn băm (thịt 7 phần nạc, 3 phần mỡ)

- 1 củ cải

- Một ít hạt tiêu trắng

- 30ml nước tương

- 15ml dầu hào.

Thịt heo chế biến theo cách này ăn đến đâu mê đến đấy - 2

Cách làm thịt viên củ cải mềm ngọt

- Bước 1: Cho thịt băm vào bát, thêm nước tương, dầu hào và chút hạt tiêu vào trộn đều.

- Bước 2: Củ cải gọt vỏ rồi bào sợi, cho củ cải vào bát, thêm chút muối trộn đều rồi ướp trong 3-5 phút.

Thịt heo chế biến theo cách này ăn đến đâu mê đến đấy - 3

- Bước 3: Củ cải sau khi ướp vắt bớt nước. Cho củ cải vào bát thịt trộn đều.

Thịt heo chế biến theo cách này ăn đến đâu mê đến đấy - 4

- Bước 4: Viên thịt củ cải thành từng viên tròn nhỏ. Xếp thịt viên củ cải vào đĩa, thêm vài lát cà rốt vào. Cho đĩa thịt viên củ cải vào nồi hấp, hấp khoảng 15 phút là chín.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Thịt lợn đắt đỏ, mua xúc xích ngoài hàng sợ không đảm bảo, mẹ đảm trổ tài khiến cả nhà ”mê tít”

Xúc xích hun khói tuyệt ngon, thơm nức mũi với hương vị đặc trưng mà cách làm không thể dễ hơn. Hãy áp dụng theo công...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN