Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng

Sự kiện: Món ngon Việt Nam

Món thịt gà tẩm bột yến mạch nướng sẽ đem lại hương vị thơm ngon cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

- 4 chén bột yến mạch

- 4 ức gà

- 3 ly sữa

- ½ muỗng cà phê muối

- ½ muỗng cà phê hạt tiêu

- 2 chén bột mì

- 6 quả trứng

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 1

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375oF. Cho bột yến mạch vào máy xay, xay nhỏ.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 2

Bước 2: Cắt các miếng ức gà theo chiều dọc thành các dải.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 3

Bước 3: Cho sữa, muối và hạt tiêu vào một bát lớn. Sau đó cho thịt gà vào.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 4

Đánh đều trứng trong 1 bát nhỏ, bột mì đổ ra một bát, đổ vụn bột yến mạch ra đĩa.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 5

Lấy thịt gà ra khỏi bát hỗn hợp sữa, lăn thịt gà vào bột mì.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 6

Sau đó lấy thịt gà ra khỏi đĩa bột mì, nhúng vào bát trứng rồi cuối cùng cho thịt gà ra, lăn vào bát bột yến mạch.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 7

Bước 4: Khi tất cả các miếng thịt gà đã được lăn vào bột rồi cho thịt lên giá của tấm nướng.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 8

Bước 5: Nướng thịt gà tẩm bột yến mạch trong 30 phút là được.

Thịt gà tẩm bột yến mạch nướng - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà tẩm bột yến mạch nướng!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kẹo Sữa (Eva.vn/Little PB)
Món ngon Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN