Thịt gà mà kết hợp với loại quả này, thịt mềm, nước sốt ngon mùi thơm lại quá quyến rũ

Sự kiện: Món ngon từ gà

Không chỉ làm tăng thêm hương vị, thịt gà kết hợp cùng ớt chuông xanh còn tạo ra món ăn rất bổ dưỡng và hấp dẫn.

Thịt gà mà kết hợp với loại quả này, thịt mềm, nước sốt ngon mùi thơm lại quá quyến rũ - 1

Nguyên liệu

- 4 đùi gà, 3 quả ớt xanh, một lượng gừng và tỏi thích hợp.

- Gia vị: 1 muỗng cà phê bột bắp hoặc bột năng, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng rượu nấu ăn, 1 muỗng dầu hào, nửa muỗng cà phê đường.

Thịt gà mà kết hợp với loại quả này, thịt mềm, nước sốt ngon mùi thơm lại quá quyến rũ - 2

Cách thực hiện

Rửa sạch gà rồi dùng khăn giấy thấm hết nước, sau đó cắt thành nhiều miếng nhỏ, ướp với nước tương và muối trong 10 phút.

Rửa sạch gà rồi dùng khăn giấy thấm hết nước, sau đó cắt thành nhiều miếng nhỏ, ướp với nước tương và muối trong 10 phút.

Chuẩn bị gừng, tỏi, ớt xanh.

Chuẩn bị gừng, tỏi, ớt xanh.

Cho một lượng dầu vừa đủ vào nồi, thêm tỏi gừng vào xào, sau đó thêm một chút rượu nấu ăn.

Cho một lượng dầu vừa đủ vào nồi, thêm tỏi gừng vào xào, sau đó thêm một chút rượu nấu ăn.

Cho nước tương và dầu hào, xào cho đến khi gà được phủ đều màu là được.

Cho nước tương và dầu hào, xào cho đến khi gà được phủ đều màu là được.

Xào liên tục cho đến khi gà chín hoàn toàn thì cho ớt xanh vào đảo đều trong 1 phút, nêm nếm lại gia vị vừa miệng là xong.

Xào liên tục cho đến khi gà chín hoàn toàn thì cho ớt xanh vào đảo đều trong 1 phút, nêm nếm lại gia vị vừa miệng là xong.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ chăm cho trẻ ăn ”vua của các loại đậu” này, con nhổ giò cao lớn vùn vụt

Loại đậu này có hàm lượng canxi rất cao, rất tốt cho trẻ trong giai đoạn phát triển. Đây cũng là thực phẩm tốt cho sức...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN