Thịt ba chỉ làm theo cách này thành món nhậu khoái khẩu, ông chồng nào cũng mê

Trong những ngày se lạnh đầu năm như thế này, các món ăn cay cay sẽ là lựa chọn tuyệt vời trên mâm cơm hoặc trên bàn nhậu của nhiều người.

Thịt ba chỉ làm theo cách này thành món nhậu khoái khẩu, ông chồng nào cũng mê - 1

Nguyên liệu:

250gr thịt ba chỉ, 250gr kim chi, đường, gừng, mè rang, hành lá.

Cách thực hiện:

Cắt thịt heo thành từng lát mỏng, kim chi cắt tương tự.

Cắt thịt heo thành từng lát mỏng, kim chi cắt tương tự.

Xào thịt heo với một ít dầu, thêm gừng thái chỉ, chiên vàng 2 mặt, rồi chắt bỏ bớt dầu.

Xào thịt heo với một ít dầu, thêm gừng thái chỉ, chiên vàng 2 mặt, rồi chắt bỏ bớt dầu.

Cho kim chi vào xào đều, vì kim chi có sẵn gia vị nên không nêm muối mà chỉ cần cho thêm một chút đường là được.

Cho kim chi vào xào đều, vì kim chi có sẵn gia vị nên không nêm muối mà chỉ cần cho thêm một chút đường là được.

Đổ nước xâm xấp thịt, đậy vung, đun lửa vừa trong 10 phút, khi nước đã cạn bớt thì cho hành lá và mè rang vào là xong.

Đổ nước xâm xấp thịt, đậy vung, đun lửa vừa trong 10 phút, khi nước đã cạn bớt thì cho hành lá và mè rang vào là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Phần rẻ nhất của con bò, mua về nấu thành món canh siêu ngon ngày lạnh

Nếu không biết nấu món canh gì cho cả nhà, chị em thử ngay món canh nội tạng bò, vừa lạ vừa ngon chuẩn vị mùa lạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng ( Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN