Thêm thứ này vào đậu ai cũng nhăn mặt, nhưng lúc ăn lại khen không ngớt

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Đậu rim mắm tôm là một món ăn khá mới lạ, nhưng khi thưởng thức bạn sẽ rất bất ngờ bởi vị ngon của nó.

Thêm thứ này vào đậu ai cũng nhăn mặt, nhưng lúc ăn lại khen không ngớt - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng đậu phụ

- 1 thìa canh mắm tôm

- 1 gốc hành thái nhỏ

- 1 quả ớt thái nhỏ

Thêm thứ này vào đậu ai cũng nhăn mặt, nhưng lúc ăn lại khen không ngớt - 2

Cách làm đậu rim mắm tôm cực ngon

- Bước 1: Đậu phụ thái miếng vừa ăn.

- Bước 2: Chuẩn bị mắm tôm. Nếu mắm tôm quá đặc bạn có thể thêm chút nước vào hòa đều.

Thêm thứ này vào đậu ai cũng nhăn mặt, nhưng lúc ăn lại khen không ngớt - 3

- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gốc hành vào xào thơm.

- Bước 4: Thêm mắm tôm vào đảo đều cho sôi.

Thêm thứ này vào đậu ai cũng nhăn mặt, nhưng lúc ăn lại khen không ngớt - 4

- Bước 5: Đổ đậu phụ vào xào nhẹ tay, thêm ớt đảo đều rồi rim cho đậu phụ ngấm gia vị sau đó tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Thấy tôi bóp nát đậu phụ ai cũng cười, nhưng nhìn thành quả lại vội vàng hỏi công thức

Viên đậu phụ chắc, không bở, gia vị hài hòa, thanh mát lại có màu sắc bắt mắt khiến món ăn hấp dẫn vô cùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN