Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn "quên sầu"

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn là món ăn dễ chế biến nhưng lại có hương vị vô cùng hấp dẫn, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn "quên sầu" - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Đậu bắp: 200-300 gr

- Cá thác lác: 200 gr

- Bột chiên giòn

Thêm một cách chế biến đậu bắp ngon ăn "quên sầu" - 2

Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn

- Bước 1: Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.

- Bước 2: Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.

- Bước 3: Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.

- Bước 4: Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.

- Bước 5: Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Vừa ngon vừa bổ như đậu bắp

Đậu bắp là một trong những thực phẩm có đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN