Thêm một bước này khi làm thịt viên, món ăn đẹp sang hơn đứt cả nhà hàng

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Cũng là cách làm quen thuộc của đậu phụ nhồi thịt, nhưng khi chế biến với đậu đũa, nhìn món ăn trở nên sang chảnh, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thêm một bước này khi làm thịt viên, món ăn đẹp sang hơn đứt cả nhà hàng - 1

Nguyên liệu:

Đậu đũa, nấm hương, thịt heo, rượu nấu ăn, tiêu, nước tương, muối, bột bắp, dầu ăn.

Cách thực hiện:

Cho thịt heo và nấm hương vào máy xay nhuyễn, sau đó cho ra bát, thêm nước tương, rượu nấu ăn, tiêu, bột bắp, dầu ăn rồi trộn đều thành khối mịn.

Cho thịt heo và nấm hương vào máy xay nhuyễn, sau đó cho ra bát, thêm nước tương, rượu nấu ăn, tiêu, bột bắp, dầu ăn rồi trộn đều thành khối mịn.

Đun sôi nước, cho đậu đũa vào chần qua.

Đun sôi nước, cho đậu đũa vào chần qua.

Cuộn đậu đũa thành hình vòng, xếp vào đĩa.

Cuộn đậu đũa thành hình vòng, xếp vào đĩa.

Thoa một ít dầu ăn lên tay để chống dính, vo từng viên thịt rồi đặt lên vòng đậu đũa.

Thoa một ít dầu ăn lên tay để chống dính, vo từng viên thịt rồi đặt lên vòng đậu đũa.

Cuối cùng, cho vào xửng hấp 15 phút là xong.

Cuối cùng, cho vào xửng hấp 15 phút là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

5 cách chế biến chân gà ngon quên sầu, bạn đã biết?

Chân gà thường là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, đặc biệt nếu đem làm mồi nhậu sẽ khiến đàn ông thích...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN